‘Siêu phẩm’ Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mở đăng ký, hé lộ bản đồ Tàng Kinh Các

Theo dự kiến, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm lần trước nhất trong năm nay.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là game di động nhập vai được phát triển và xây đắp từ trái đất võ hiệp đỉnh cao dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Trò chơi được giới thiệu là sẽ khai thác thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các character chính trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,… cộng thêm đó là nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp mang tính thẩm mỹ cao, tất cả sẽ tạo nên một khái niệm võ hiệp cực kỳ lạ mắt.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile cũng đã hé lộ teaser trước nhất về Tiêu Phong (Kiều Phong) khiến người chơi cực kỳ hào hứng kì vọng. Dù rằng chưa hé lộ nhiều tài liệu, tuy nhiên có thể khẳng định rằng Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ là một game mobile siêu phẩm trong năm 2021.

Mới đây, siêu phẩm 2021 này lại tiếp tục khiến cộng đồng người chơi đam mê kiếm hiệp xôn xao với việc mở đăng ký sớm dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển & hoàn thiện.

Tàng Kinh Các – nơi có chứa nhiều bí tịch võ lâm!

Hơn thế nữa hơn, nhà phát triển Perfect World còn tung ra các hình ảnh trước nhất về bản đồ Tàng Kinh Các trứ danh. Tàng Kinh Các vốn là nơi cất trữ các tuyệt học võ lâm, được các cao tăng Thiếu Lâm xây đắp. Đây là nơi luôn bị những cao thủ nhòm ngó do muốn chiếm hữu các bí tịch, tuyệt kỹ võ học giang hồ.

Theo dự kiến, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm lần trước nhất trong năm nay.