HD nạp game thiên kiếm mobile và cách mua vật phẩm trong game

Chào các thành viên của game thiên kiếm mobile. Hôm nay admin sẽ nói tới 1 chủ đề mà nhiều anh em ở đây cũng đang khá là quan tâm. Đó là chủ đề hình thức nạp thiên kiếm mobile. Như mọi người biết đó, có rất nhiều người đang chơi game nhưng không viết nạp ra sao. Nên do bài viết này mình sẽ hướng dẫn cực chi tiết.

nạp thẻ thiên kiếm mobile

Chào các thành viên của game thiên kiếm mobile. Hôm nay admin sẽ nói tới 1 chủ đề mà nhiều anh em ở đây cũng đang khá là quan tâm. Đó là chủ đề hình thức nạp thẻ thiên kiếm mobile. Như mọi người biết đó, có rất nhiều người đang chơi game nhưng không viết nạp ra sao. Nên do bài viết này mình sẽ hướng dẫn cực chi tiết.

I. Cách thực hiện nạp game thiên kiếm mobile

Bước 1: Vào trang web chính của NPH hỗ trợ người chơi để nạp là https://nap.funtap.vn/ này nhá.

Bước 2:. Màn hình hiện ra anh em chọn vào biểu tượng game “thiên kiếm”.

Bước 3. Đăng nhập tài khoản đang chơi trong game.

cách nạp thẻ thiên kiếm mobile

Bước 4:. Chọn tiếp máy chủ và nhân vật đang chinh chiến trong game.

Bước 5: Sẽ phải chọn tiếp đó là hình thức thanh toán ở trong này.

Bước 6. Chọn gói muốn mua ở trong đó, và điền các thông tin liên quan đến công cụ thanh toán để hoàn tất.

Bước 7. Đổi KNB/thóc sang coin và vào game mua vật phẩm để tận hưởng thôi.

II. Những phương pháp thanh toán trong quá trình nạp tiền game thiên kiếm mobile

– Cách 1: nạp qua thẻ cào, mọi người chỉ cần chuẩn bị trước sẵn thẻ cào vcoin hoặc funcard. Để mua thẻ funcard bạn vui lòng vào https://funcard.vn/ để chọn mua theo ý thích. Khi đã có thẻ rồi thì nhập mã thẻ và seri sao cho đúng để hoàn thành.

nạp thẻ thiên kiếm

– Cách tiếp theo thanh toán thông qua chuyển khoản trực tiếp. Các bạn liên hệ tới số điện thoại 094.318.8364 để lấy tài khoản chuyển. Khi lấy được rồi thì tiến hành chuyển theo hướng dẫn của nhân viên. Để nạp tiền game thiên kiếm thành công thì bạn phải đợi đội ngũ nhân viên xác nhận lại. Khi chuyển thành công thì quay lại địa chỉ nạp chính và chuyển đổi thôi.

nạp thẻ game thiên kiếm

– Cách thứ 3 là thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa trên kênh thanh toán online. Khi thực hiện nạp game thiên kiếm qua hình thức này thì thẻ ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán online nhé. Trong lúc thanh toán người chơi điền các thông tin in trên thẻ và tiến hành lưu lại để hoàn tất quá trình nạp này.

nạp thẻ game thiên kiếm

Khi đã nạp game thiên kiếm mobile thành công rồi. Mọi người phải nhớ quy đổi ra KNB tương ứng nhé. Chúc các bạn thành công.