Cách nạp tiền game Thiên Địa Chí Tôn

Thiên độ chí tôn dòng game nhập vai của vtc đang là cái tên hot trên cộng đồng mạng hiện nay. Để có thể chiến thắng và có những món đồ ngon trong game ngoài nhận gift gift code thì bạn có thể nạp thiên địa chí tôn để mua chúng. Có những ai chưa biết về các phương thức nạp không. Mình sẽ hướng dẫn cách thanh toán thẻ thiên địa chí tôn bên dưới cho anh em tham khảo nhé.

Thiên độ chí tôn dòng game nhập vai của vtc đang là cái tên hot trên cộng đồng mạng hiện nay. Để có thể chiến thắng và có những món đồ ngon trong game ngoài nhận gift gift code thì bạn có thể nạp knb thiên địa chí tôn để mua chúng. Có những ai chưa biết về các phương thức nạp không. Mình sẽ hướng dẫn cách thanh toán thẻ thiên địa chí tôn bên dưới cho anh em tham khảo nhé.

I. Cách 1: Nạp tại trang Scoin vn

Bước 1: Vào trang nạp knb Scoin.vn

Bước 2:.
: Đăng nhập tài khoản cần nạp thẻ.

Bước 3
: Chọn game cần nạp.

Bước 4: Chọn máy chủ/nhân vật cần nạp, sau đó chọn phương thức nạp.

  + Phương thức thẻ cào hiện tại đang hỗ trợ : Scoin, Vcoin, GATE, BIT.

+ Phương thức nạp qua tin nhắn đang hỗ trợ cho 3 nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mỗi nhà mạng có cách tính phí khác nhau, vui lòng tham khảo kỹ trước khi nạp.

+ Ví Scoin là cách thanh toán tiền trước vào ví bằng 2 phương thức nạp trên hoặc qua tài khoản ngân hàng, VTC Pay, sau đó sẽ dùng số dư trong ví hiện có để nạp vào game.  

II. Cách 2: Nạp qua cổng Google Play hoặc Appstore

Bước 1: Chọn nút VIP bên cạnh thanh chiến lực của nhân vật.

Bước 2:.: Chọn số tiền muốn nạp.

Bước 3: Thanh toán theo các bước yêu cầu của 2 cổng nạp trên.

 

OK như vậy là mình đã hướng dẫn cách thanh toán thẻ thiên địa chí tôn đầy đủ rồi đó. Nếu bạn có thêm những thắc mắc hay chưa hiểu thì comment mình sẽ lý giải chi tiết.