Hướng dẫn nạp thẻ game thiên địa chí tôn vtc mới nhất 2020

(1 votes, average: 5.00 out of 5)

Thiên độ chí tôn dòng game nhập vai của vtc đang là cái tên hot trên cộng đồng mạng hiện nay. Để có thể chiến thắng và có những món đồ ngon trong game ngoài nhận gift gift code thì bạn có thể nạp tiền game thiên địa chí tôn để mua chúng. Có những ai chưa biết về các phương thức nạp không. Mình sẽ hướng dẫn hướng dẫn nạp thẻ thiên địa chí tôn bên dưới cho anh em tham khảo nhé.

Những phương thức nạp thẻ thiên địa chí tôn bằng thẻ cào với scoin.vn

Trước hết nạp được thì bạn phải la thành viên của của thiên địa chí tôn nhé. Khi đã có điều kiện đó rồi hãy tiến hành nạp tiền game thiên địa chí tôn thôi nào.hướng dẫn cách nạp thẻ thiên địa chí tôn Bước 1. Truy cập vào địa chỉ uy tín scoin.vn . Đây là địa chỉ nạp tiền game chính của game VTC. Ngoài những địa chỉ này ra anh em không nên truy cập vào bất kỳ trang web nào khác. Tránh tình trạng bị lừa đảo chiếm đọa tiền oan.hướng dẫn cách nạp thẻ thiên địa chí tôn Bước 2. Khi đã vào đó xong hãy tiến hành đăng nhập và chọn game muốn nạp. B3:. Bạn đang chơi tại máy chủ nào hãy chọn máy chủ đó để nạp. Khi đó màn hình sẽ hiện ra các phương thức nạp, bạn chọn phương thức mà mình muốn.hướng dẫn cách nạp thẻ thiên địa chí tôn B4:.. Điền các thông tin như mã thẻ, seri theo hệ thống yêu cầu. Bước thứ năm:. Xem kết quả xem bạn đã nạp tiền game thiên địa chí tôn thành công chưa. Những thẻ cào hỗ trợ nạp bao gồm : Vcoi, GATE, Scoin, BIT Trước khi nạp bằng scoin mọi người hãy kiểm tra số dư có trước đó nhé. Nếu không đủ hãy nạp vào đẻ giao dịch. Nạp thiên địa chí tôn bằng tin nhắn tin nhắn sms viettel vinaphone mobifone sẽ có những mức giá và chi phí khác nhau. Vì vậy trước khi thực hiện, hãy kiểm tra thật kỹ bạn nhé.

Những phương thức nạp thiên địa chí tôn bằng tin nhắn tin nhắn sms trên google play và appstore

*Đối với dòng máy android Bước 1.. Mở game và đăng nhập vào tên nhân vật bạn có. Bước 2.. Bên cạnh nhân vật sẽ có nút VIP. Hãy ấn ngay vào nút đó, tại đây sẽ hiện ra các combo vật phẩm tương ứng.cách nạp thẻ thiên địa chí tôn B3:. Chọn vật phẩm bạn muốn mua, ở đó sẽ hiện ra số tiền tương ứng. Bạn hãy click vào đó ngay, màn hình sẽ yêu cầu bạn thanh toán.cách nạp thẻ thiên địa chí tôn B4:.. Ở đây sẽ có các phương thức thanh toán. Chủ yếu là với thẻ visa, tin nhắn tin nhắn sms, vì bạn đang muốn nạp qua tin nhắn nên sẽ chọn là tin nhắn tin nhắn sms. Bước thứ năm. Chọn ngay “mua với 1 nhấn”, nạp thiên địa vtc thành công sẽ có tin nhắn gửi về chức mừng bạn. *Đối với dòng máy iphone THực hiện tương đương các bước 1,2,3 như bên trên. Tuy nhiên app store hiện chưa áp dụng thanh toán qua tin nhắn tin nhắn sms và chỉ được nạp qua thẻ visa thôi nhé. OK như vậy là mình đã hướng dẫn hướng dẫn nạp thẻ thiên địa chí tôn đầy đủ rồi đó. Nếu bạn có thêm những thắc mắc hay chưa hiểu thì comment mình sẽ lý giải chi tiết. Tham khảo hướng dẫn nạp thẻ boom mobile game mới ra nè.