Những phương thức nạp thẻ game thiên địa chí tôn vtc mới nhất 2020

Thiên độ chí tôn dòng game nhập vai của vtc đang là cái tên hot trên cộng đồng mạng hiện nay. Để có được thể thành tựu và có những món đồ ngon trong game ngoài nhận gift code thì quý anh chị có thể nạp tiền thiên địa chí tôn để mua chúng. Có những ai chưa biết về các phương thức nạp không. Mình sẽ chỉ dẫn làm thế nào để nạp thẻ thiên địa chí tôn bên dưới cho bằng hữu tham khảo nhé.

Hình thức nạp thẻ thiên địa chí tôn bằng thẻ cào với scoin.vn

Trước hết nạp được thì quý anh chị phải la thành viên của của thiên địa chí tôn nhé. Khi đã có điều kiện đó rồi hãy tiến hành nạp tiền thiên địa chí tôn thôi nào.hướng dẫn cách nạp thẻ thiên địa chí tôn Bước đầu tiên. Truy cập vào địa chỉ uy tín scoin.vn . Đây là địa chỉ nạp tiền chính của game VTC. Ngoài những địa chỉ này ra bằng hữu không nên truy cập vào bất cứ trang web nào khác. Tránh tình trạng bị lừa đảo chiếm đọa tiền oan.hướng dẫn cách nạp thẻ thiên địa chí tôn B2:. Khi đã vào đó xong hãy tiến hành đăng nhập và chọn game muốn nạp. B3::. Quý anh chị đang chơi tại máy chủ nào hãy chọn máy chủ đó để nạp. Khi đó màn hình sẽ hiện ra các phương thức nạp, quý anh chị chọn phương thức nhưng mình muốn.hướng dẫn cách nạp thẻ thiên địa chí tôn B4.:.. Điền các kiến thức như mã thẻ, seri theo hệ thống đòi hỏi. B5.:. Xem kết quả xem quý anh chị đã nạp tiền thiên địa chí tôn thành công chưa. Những thẻ cào hỗ trợ nạp bao gồm : Vcoi, GATE, Scoin, BIT Trước khi nạp bằng scoin mọi người hãy kiểm tra số dư có trước đó nhé. Nếu không đủ hãy nạp vào đẻ giao dịch. Nạp thiên địa chí tôn bằng tin nhắn sms viettel vinaphone mobifone sẽ có những mức giá và tiêu pha không giống nhau. Vì vậy trước khi thực hiện, hãy kiểm tra thật kỹ quý anh chị nhé.

Hình thức nạp thiên địa chí tôn bằng tin nhắn sms trên google play và appstore

*Đối với dòng ch play Bước đầu tiên.. Mở game và đăng nhập vào tên character quý anh chị có. B2:.. Kế bên character sẽ có nút VIP. Hãy ấn ngay vào nút đó, tại đây sẽ hiện ra các combo sản phẩm tương ứng.cách nạp thẻ thiên địa chí tôn B3::. Chọn sản phẩm quý anh chị muốn mua, ở đó sẽ hiện ra số tiền tương ứng. Quý anh chị hãy click vào đó ngay, màn hình sẽ đòi hỏi quý anh chị thanh toán.cách nạp thẻ thiên địa chí tôn B4.:.. Ở đây sẽ có các phương thức thanh toán. Chủ yếu là với thẻ Visa, tin nhắn sms, vì quý anh chị đang muốn nạp qua tin nhắn nên sẽ chọn là tin nhắn sms. B5.. Chọn ngay “mua với 1 nhấn”, nạp thiên địa vtc thành công sẽ có tin nhắn gửi về chức mừng quý anh chị. *Đối với dòng máy iphone THực hiện tương đương các bước 1,2,3 như bên trên. Tuy nhiên app store hiện chưa thực hành thanh toán qua tin nhắn sms và chỉ được nạp qua thẻ Visa thôi nhé. OK như vậy là mình đã chỉ dẫn làm thế nào để nạp thẻ thiên địa chí tôn hoàn toản rồi đó. Nếu quý anh chị có thêm những thắc mắc hay chưa hiểu thì comment mình sẽ lý giải cụ thể. Tham khảo làm thế nào để nạp thẻ boom mobile game mới ra nè.