Download The Legend of Neverland

Download game The Legend of Neverland về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Trò chơi thuộc phân mục game nhập vai phiêu lưu tò mò, đưa quý anh chị tới vùng đất tràn ngập ma thuật với đầy kỳ quan mang tên Cabala. Tại đây quý anh chị sẽ được tò mò mọi thứ thông qua việc lựa chọn cho mình một character trong các lớp hệ/tộc đặc trưng như Cung thủ, Học Giả, Chiến Binh,… Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu The Legend of Neverland – ĐANG CẬP NHẬT

The Legend of Neverland là một tựa game nhập vai với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Trò chơi thuộc phân mục game nhập vai phiêu lưu tò mò, đưa quý anh chị tới vùng đất tràn ngập ma thuật với đầy kỳ quan mang tên Cabala. Tại đây quý anh chị sẽ được tò mò mọi thứ thông qua việc lựa chọn cho mình một character trong các lớp hệ/tộc đặc trưng như Cung thủ, Học Giả, Chiến Binh,..

Tải game The Legend of Neverland cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Game được thiết kế với nét đồ họa 3D mang đẳng cấp truyện tranh cute và kết hợp với các chuyển động vô cùng mượt nhưng. Khiến cho thưởng thức game trở nên chân thật và đầy màu sắc.Thành quả cũng có rất nhiều các chức năng tương tác như đời thật bao gồm nấu nướng, câu cá, săn thú,..hòng giúp người chơi tăng thêm kinh nghiệm trong lúc phiêu lưu hơn!

Tải game The Legend of Neverland cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Bom tấn The Legend of Neverland Mobile đã hỗ trợ tiếng Việt, chơi cực hay luôn!!!


Công dụng game The Legend of Neverland

Giới thiệu game The Legend of Neverland của NPH VTC Game

Thành quả cũng có rất nhiều các chức năng tương tác như đời thật bao gồm nấu nướng, câu cá, săn thú,..hòng giúp người chơi tăng thêm kinh nghiệm trong lúc phiêu lưu hơn!

Các chức năng rực rỡ của game The Legend of Neverland – VTC Game

Game nhập vai phiêu lưu có chủ đề nhân loại thần tiên vô cùng thích mắt.

Đồ họa 3D siêu mượt với các character tạo hình Anime cực kỳ cute.

Nhiều chức năng tương tác điển hình và càn quét Dungeon săn lùng Boss mập mạp.

Tình tiết dẫn dắt hay, có tích hợp nhiều nhiệm vụ ẩn trên từng khu vực map người chơi đi qua.

Có nhiều lớp Character – Tộc hệ để người chơi lựa chọn, thăng tiến ở giai đoạn về sau.

Download The Legend of Neverland VTC mới nhất cho thiết bị cầm tay Android, iOS, APK

Game nhập vai phiêu lưu có chủ đề nhân loại thần tiên vô cùng thích mắt. Hơn thế nữa công trình có nhiều chức năng tương tác điển hình và săn lùng phó bản Dungeon.

Download The Legend of Neverland VTC trên CH Play: Quý anh chị vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

Download The Legend of Neverland VTC trên App Store: Quý anh chị vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

Tải bản APK The Legend of Neverland VTC cho PC: Quý anh chị vui lòng click vào icon download game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

Cách thanh toán thẻ game The Legend of Neverland – VTC Game an ninh và chóng vánh

Hiện tại game đang phân phối 2 hướng dẫn nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho phần mềm CH Play và App Store.
Tiếp tới là qua cổng thanh toán của NPH VTC Game (https://napthe.vtcgame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào VTC Coin, Thẻ ngân hàng, Thẻ visa, Ví MoMo.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo người chơi Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp card tối ưu nhất.

Nhận game The Legend of Neverland Việt Nam siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những tài liệu mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều code, vip giftcode game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Download The Legend of Neverland cho Android, iOS

Tải game The Legend of Neverland trên chợ ứng dụng
The Legend of Neverland

Download The Legend of Neverland trên CH Play

– Hãy tải The Legend of Neverland trên CH Play cho Android: