Download Thanh Vân Kiếm 3D VGP

Download game Thanh Vân Kiếm 3D VGP về di động Android, iOS, APK – Công việc chính của người chơi là thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính phụ theo hướng dẫn của NPC và lên màn chơi, nhận thiết bị, tăng lực chiến hòng càn quét thành công các Phó bản, Tầng tháp.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Thanh Vân Kiếm 3D VGP – ĐANG CẬP NHẬT

Thanh Vân Kiếm 3D VGP là một tựa game nhập vai với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Công việc chính của người chơi là thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính phụ theo hướng dẫn của NPC và lên màn chơi, nhận thiết bị, tăng lực chiến hòng càn quét thành công các Phó bản, Tầng tháp.

Tải game Thanh Vân Kiếm 3D VGP cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tiếp sau quý anh chị còn có thể nhập cuộc nhiều hoạt động chiến đấu PK theo hình thức solo, Tổ đội hoặc Bang hội, Phe phái.Các trận chiến giàu sự cạnh tranh đòi hỏi sự mạnh hóa và bồi dưỡng không ngừng từ phía người chơi dành cho character của mình.

Tải game Thanh Vân Kiếm 3D VGP cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Khám phá Thanh Vân Kiếm 3D tựa game nhập vai chủ đề Tu Tiên sắp ra mắt của NPH VGP (độc quyền)


Tác dụng game Thanh Vân Kiếm 3D VGP

Giới thiệu game Thanh Vân Kiếm 3D của NPH VGP

Các trận chiến giàu sự cạnh tranh đòi hỏi sự mạnh hóa và bồi dưỡng không ngừng từ phía người chơi dành cho character của mình.

Trò chơi còn tỏ ra không hề thua kém bất cứ thành quả nào khác trên thị trường khi phân phối đủ nội dung thú vị để người chơi tò mò.
Thậm chí khi đạt tới màn chơi cao, người chơi có thể xây dựng Bang phái và Gia tộc của riêng mình, nhập cuộc vào những dạng hoạt động đòi hỏi tổ đội.

Các tác dụng rực rỡ của game Thanh Vân Kiếm 3D

【Đặc Sắc】Hủy hoại ma thần – Nhận ngay thẻ nạp
【Máu Lửa】Đại chiến tiên ma – Chính tà tranh đấu
【Độc Đáo】Đấu giá bang hội – Tổ đội phát tài
【Đa Dạng】Giao dịch tự do – Không lo về giá
【Mới Lạ】Đăng nhập 7 ngày – Nhận ngay VIP 5

Download Thanh Vân Kiếm 3D – VGP mới nhất cho di động Android, iOS, APK

Được biết ở bạn dạng hiện tại game chỉ mới mở ra 4 lớp character gồm Phá Quân, Yêu Nguyệt, Linh Phụng, Địa Tàng cực kỳ không xa lạ của dòng game Tu Tiên. Trong đó mỗi môn phái lại mang trong mình sở trường về tiến công cận chiến, viễn chiến hay bạo kích không giống nhau.

Download Thanh Vân Kiếm 3D – VGP trên Cửa hàng Google: Anh chị em vui lòng click vào icon game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Download Thanh Vân Kiếm 3D trên App Store: Anh chị em vui lòng click vào icon game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Tải bản APK Thanh Vân Kiếm 3D – VGP cho PC: Anh chị em vui lòng click vào icon game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Những phương thức nạp thẻ game Thanh Vân Kiếm 3D – VGP bình an và chóng vánh

Hiện tại game đang phân phối 2 những phương thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho phần mềm Cửa hàng Google và App Store.
Tiếp tới là qua cổng thanh toán của NPH VGP (https://nap.vgplay.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào Gate, VTC Coin, Thẻ ngân hàng, Thẻ Visa, Ví MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo người chơi Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp knb tối ưu nhất.

Nhận ‎Thanh Vân Kiếm 3D Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những cập nhật mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều gift-code, vip giftcode game giá trị từ NPH VGP gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Download Thanh Vân Kiếm 3D VGP cho Android, iOS

Tải game Thanh Vân Kiếm 3D VGP trên chợ ứng dụng
Thanh Vân Kiếm 3D VGP

Download Thanh Vân Kiếm 3D VGP trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Thanh Vân Kiếm 3D VGP trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Thanh Vân Kiếm 3D VGP trên App Store

– Hãy tải game Thanh Vân Kiếm 3D VGP trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải Thanh Vân Kiếm 3D VGP APK cho PC

– Hãy tải thanh-van-kiem-3d-vgp.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Thanh Vân Kiếm 3D VGP.