Làm thế nào để nạp thẻ thánh linh 3d cho điện thoại android / ios

Vào ngày 13/11/2019 vừa qua chính thức ra mắt game thánh linh 3d là thể loại cực kỳ hay. Ngoài những sự kiện nhận mã gift code thì một điều các bạn game thủ khá quan tâm đó chính là nạp thánh linh 3d . Và những điều này sẽ được mình giải thích chi tiết ở dưới. Những game thủ nào đã và đang chơi cho mình 1 tim và share để mình hướng dẫn nhé.

nạp thẻ thánh linh 3d

Vào ngày 13/11/2019 vừa qua chính thức ra mắt game thánh linh 3d là thể loại cực kỳ hay. Ngoài những sự kiện nhận mã gift code thì một điều các bạn game thủ khá quan tâm đó chính là nạp card thánh linh 3d. Và những điều này sẽ được mình giải thích chi tiết ở dưới. Những game thủ nào đã và đang chơi cho mình 1 tim và share để mình hướng dẫn nhé.

Nạp tiền game thánh linh 3d nhanh nhất tại đây

Hiện nay do chưa ra trang web nạp chính thức. Nên mình sẽ hình thức nạp trên máy android và iphone theo phương thức của họ. Khi nào ra web nạp tiền thánh linh 3d chính thức mình sẽ cập nhật luôn bên dưới.

II. Nạp thánh linh 3d trên máy android

 1. Vào kho hàng google play bấm vào dấu gạch ở phía góc trái trên màn hình nhé bạn.

  cách nạp thẻ thánh linh 3d

 2. Chọn vào mục phương thức thanh toán.

  cách nạp thẻ game thánh linh 3d

 3. Lựa chọn phương thức để thanh toán chính bao gồm:
 • Nạp qua thẻ Visa
 • Nạp qua tin nhắn sms viettel vinaphone
 • Nạp qua vtcpay
 • Nạp qua ví momo

  nap the thanh linh 3d

Để biết cách thiết lập cách nạp chi tiết này ra sao bạn có thể theo dõi ở bài viết nạp card mua đại thiên sứ h5 ngay nhé.

4. Tiếp đến khi thiết lập xong vào trong game chọn gói vật phẩm muốn mua và thanh toán trong game này. Sau đó thực hiện thanh toán theo cách bạn chọn ( 1 trong 4 cách trên thôi) là ổn nhé.

III. Nạp thẻ thánh linh 3d trên hệ điều hành ios

Bước 1:. Vào mục cài đặt trên điện thoại iphone hoặc ipad của bạn.

Bước 2. Chọn và bấm vào itunes