Tải Thành Chiến Mobile

Download game Thành Chiến Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Game chiến thuật được lấy bối cảnh tình hình đất nước ta trong giai đoạn chiến tranh. Với lối chơi chiến thuật hoàn toàn khác lạ, hình ảnh mang đậm phong cách thuần Việt. Đặc biệt, trò chơi hoàn toàn do đội ngũ kỹ thuật người Việt sản xuất, với mong muốn khẳng định được vị thế của mình trong làng game. Tham gia ngay cùng Vinagame Mobile , hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trả nghiệm thú vị nhất!
 

Tải game Thành Chiến Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Download game Thành Chiến Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Game chiến thuật được lấy bối cảnh tình hình đất nước ta trong giai đoạn chiến tranh. Với lối chơi chiến thuật hoàn toàn khác lạ, hình ảnh mang đậm phong cách thuần Việt. Đặc biệt, trò chơi hoàn toàn do đội ngũ kỹ thuật người Việt sản xuất, với mong muốn khẳng định được vị thế của mình trong làng game. Tham gia ngay cùng Vinagame Mobile, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trả nghiệm thú vị nhất!

 

I. Giới thiệu Thành Chiến Mobile SGC Việt Nam

Thành Chiến Mobile là game chiến thuật thời gian thực 24/24, tái hiện lại từ việc các vị tướng tài bảo vệ thành trì khai phá, mở rộng lãnh thổ một cách chân thực và sắc nét nhất. Đây là dòng game chiến thuật SLG do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách Việt để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quốc, vương giả, game auto chess hiện nay. Võ đài: là nơi thi đấu, tranh đấu xếp hạng cao thấp giữa các cá nhân người chơi với nhau. – Người chơi khiêu chiến thành công sẽ lên hạng, khiêu chiến thất bại sẽ bị tụt hạng và nhận thưởng theo xếp hạng đạt được.

Tính năng Bố Trận là nơi nâng cao thuộc tính công thủ của toàn bộ tướng ra trận theo loại trận hình bố trí. – Nó thể hiện quyền lực, sự sáng tạo, óc chiến lược cùng khả năng kiểm soát và tính toán của người chơi. – Với mỗi đội hình, người chơi cần phải lựa chọn hợp lý các loại binh chủng khác nhau.

 

Để trở thành một game thủ đẳng cấp không phải nằm ở việc chúng ta nạp bao nhiêu tiền mà là việc chúng ta chơi như thế nào. Bởi rất nhiều yếu tố như cấp độ tướng, cấp độ cường hóa trang bị… đều phụ thuộc Level của mỗi Chúa công. Xin phép được giới thiệu với các Chúa công cách để tăng Level nhanh trong game: Có 2 cách chính để tăng level như sau: – Chinh chiến tại Phụ bản. – Tham gia các nhiệm hàng ngày. – Ngoài ra, khi tham gia chiến đấu với mỗi chiến thắng thì các Chúa công cũng sẽ có tỉ lệ nhận được một lượng EXP nhất định.

Tải game Thành Chiến Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 02

II. Tính năng game Thành Chiến Mobile

Game sử dụng đồ họa 2D đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh chiến trận cực kỳ sinh động. Game bao gồm hệ thống tướng đa dạng và chiến thuật đánh turn-based đầy mưu trí. Game chiến thuật mà người chơi được tự do sắp xếp đội hình trong các trận đấu. Với chiến thuật turnbase không đánh đơn lẻ mà người chơi có thể phối hợp các đòn đánh với nhau đặc sắc. Những màn Skill đẹp mắt với hiệu ứng thiết kế 3D cực chuẩn. Đáng để đầu tư: Tính năng combat cực sâu Đồ họa cực đỉnh: Game được thiết kế với đồ họa 2D, tạo hình tướng đẹp, chau chuốt tỉ mỉ từng nhân vật. Tính chiến thuật cao: Tính chiến thuật của game không chỉ thể hiện ở việc xếp đội hình, lựa chọn tướng mà còn ở cách trang bị các vật phẩm cho tướng Giao tranh liên tục: Các sự kiện đua top, nhiệm vụ luôn diễn ra hàng ngày với hệ thống quà tặng cực chất.

Tải game Thành Chiến Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 03

CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG Thành Chiến Mobile sở hữu bộ tướng truyền kỳ đa dạng được chia thành nhiều binh chủng đặc như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các chiến thuật để phù hợp với từng trận đánh riêng. Mỗi tướng đều có những chất rất riêng biệt và có thể chiêu mộ binh lính theo binh chủng. KHAI PHÁ LÃNH THỔ – XÂY DỰNG THÀNH TRÌ Người chơi sẽ bắt đầu khai phá, nâng cấp toàn bộ giang sơn của mình, sau đó sẽ đi công thành mở rộng lãnh địa xưng đế xây cho mình thành trì kiên cố và mạnh nhất. Đó là những bước cơ bản trong chiến lược game thủ thành. Từ việc trồng trọt đến khai thác tài nguyên nhằm nâng cao sức mạnh của bản thân. Thành trì sẽ được xây dựng trong thời gian thực ngày và đêm, 24/24 như rise of kingdoms. BANG HỘI GẮN KẾT – SỐNG CHẾT CÓ NHAU Tham gia liên minh bang hội sẽ trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss nhận item hiếm, Bang hội chiến, Lôi đài chiến liên server. Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia. Đó cũng chính là những nét độc đáo trong tựa game chiến thuật truyền kỳ này.

Tải game Thành Chiến Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 04

III. Download Thành Chiến Mobile cho Android, iOS

Download Thành Chiến Mobile trên Google Play

– Link download Thành Chiến Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Thành Chiến Mobile trên App Store

– Link download game Thành Chiến Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

IV. Tải Thành Chiến Mobile APK cho PC

– Link download ThanhChienMobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here. Xem thêm:

Xem thêm

Gift Gift code Thành Chiến Mobile.

Xem thêm

Nạp Thẻ Thành Chiến Mobile.