GiftCode Thần Vương Chi Mộng mới nhất 13/04/2022 và cách nhập gift-code

Thần Vương Chi Mộng là game mobile thuộc phân mục MMORPG không xa lạ tuy nhiên lại có giao diện điều khiển màn hình dọc giống như những tựa game thẻ bài khác. Và lối chơi cũng không khác nhiều so với những tựa game cùng phân mục, và gift-code Thần Vương Chi Mộng cũng là một công dụng nhưng mà người chơi sẽ dùng trước hết khi vào game.

Gift-code Thần Vương Chi Mộng là gì?

Như nhiều trò chơi mobile khác, đây là cách thức nhưng mà người chơi có thể nhận được phần thưởng, cống phẩm và tiền tệ trong game chỉ với vài thao tác dễ dàng. Đây là một ưu đãi dành cho những người mới chơi và như là một thủ tục không thể thiếu của phần nhiều các tựa game mobile hiện tại.

GiftCode Thần Vương Chi Mộng mới nhất

GiftCodeThời kì hiệu lực
VIP9999
Còn hiệu lực
VIP555
Còn hiệu lực
VIP6666
Còn hiệu lực
VIP7777
Còn hiệu lực
VIP8888
Còn hiệu lực
VIP6868
Còn hiệu lực
VIPTVCM
Hết hiệu lực
TANTHU999
Hết hiệu lực
CODEVIPTC2
Hết hiệu lực
CODETC201
Hết hiệu lực
CODETC202
Hết hiệu lực
CODETC203
Hết hiệu lực
CODETC204
Hết hiệu lực
CODETC204
Hết hiệu lực

Cách nhập gift-code Thần Vương Chi Mộng mới nhất

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập vào đường link ở sau đây, đăng nhập tài khoản đang chơi Thần Vương Chi Mộng vào và chọn mục Gift-code > chọn tiếp Thần Vương Chi Mộng.

https://id.funtap.vn/login?response_type=gift-code&reditectTo=nap.funtap.vn&option=than-vuong-chi-mong%2Fvat-pham

Bước 2: Trong giao diện đổi gift-code lấy thưởng, anh chị em sẽ thấy danh sách gift-code chung nhưng mà anh chị em có thể đổi chỉ bằng cách bấm nút Đổi. Kế tới chọn server, character nhưng mà anh chị em muốn nhận quà từ gift-code rồi chọn Tiếp Tục.

Bước 3: Đương nhiên là ngoài những gift-code có sẵn từ nhà phát hành game trong mục Tất cả ở trên. Anh chị em có thể nhận thêm quà bằng cách điền những gift-code còn hiệu lực trên bảng gift-code Thần Vương Chi Mộng ở trên vào là được.

Nhận thưởng sau khi nhập gift-code Thần Vương Chi Mộng

Chỉ cần vào lại game, chọn đúng server và character nhưng mà anh chị em vừa chọn để nhận thưởng trong gift-code thì phần thưởng sẽ tự động thêm vào túi đồ và nếu có tiền thì tiền thưởng sẽ được thêm vào số tiền nhưng mà anh chị em đang có.

Để kiểm tra lại những phần thưởng đã nhận, anh chị em hãy chọn Túi Đồ. Ở đây sẽ chứa toàn thể hiện vật nhưng mà anh chị em nhận được khi nhập gift-code.

Đôi lúc phần thưởng là KNB sẽ hiện ra dưới dạng túi hoặc rương, game sẽ gợi ý anh chị em mở túi hoặc rương này bằng cách chọn Dùng nhanh để mở túi chứa KNB.

GiftCode Thần Vương Chi Mộng giúp gì cho người chơi?

Các phần thưởng trong game sẽ giúp người chơi rút ngắn thời kì chơi so với những người chơi không dùng gift-code để nhận thưởng. Ví dụ dễ dàng là họ có thể nhận nhiều KNB một cách chóng vánh hơn những ai bỏ thời kì ra “cày cuốc”.

Nhận thêm gift-code Thần Vương Chi Mộng bằng cách nào?

Anh chị em có thể nhận thêm các gift-code mới nhất ngay trên trang đăng nhập NPH funtap ở Bước 2 phần chỉ dẫn nhập gift-code Thần Vương Chi Mộng. Tuy nhiên sẽ có những gift-code quà được nhà phát hành dành tặng người chơi ở ngay trên trang Fanpage chính thức của game nhưng mà chúng không có ở trang nhập gift-code NPH funtap này.

Fanpage chính thức của game:

https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Hoặc dễ dàng nhất thì anh chị em chỉ cần bấm CTRL+D và ghi lại trang web này trên thanh dấu trang và kiểm tra lại mỗi ngày. Admin Nạp sẽ cập nhật thêm các gift-code mới nhất để anh chị em có cơ hội nhận thưởng free.

Thần Vương Chi Mộng là game gì?

Là tựa game sẽ đưa anh chị em tới với quả đât huyền ảo đậm chất phương Đông rất không xa lạ. Sự khác biệt khi lựa chọn giao diện màn hình dọc so với màn hình ngang không làm giảm đi sự thú vị của game.

Vì character, hiệu ứng kĩ năng, ngoại cảnh được chăm chút rất kỹ lưỡng với màu sắc rực rỡ và rất đã mắt. Kết hợp với các hoạt động PvP, PvE với nhiều phần thưởng thú vị sẽ diễn ra trong game sẽ khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Hơn vậy khi người chơi không cần phải nạp thẻ vẫn có thể nhận VIP free, thậm chí treo máy vượt quan ải cũng lên được VIP 10. Toàn thể có thể thực hiện ngay trong ngày đầu khi người chơi nhập cuộc game.

Thời trang trong Thần Vương Chi Mộng cũng là một nhân tố hấp dẫn người chơi, với kho thời trang luôn được cập nhật làm mới từ character, tọa kỵ… Nhiều bộ trang phục được lấy cảm hứng từ những character không xa lạ như Tôn Ngộ Không, Harley Queen…

Đương nhiên không thể thiếu hoạt động kết duyên giữa những người chơi với nhau trong game. Quà tặng phu thê trong game sẽ là bộ thời trang cặp đôi SSR+.