Nạp Game Thần Vương Nhất Thế

Thần vương Nhất Thế

Ngoài phương thức nạp trực tiếp qua Store, người chơi có thể truy cập trang scoin.vn để tiến hành nạp game Thần Vương Nhất Thế một cách dễ dãi và dễ dàng. Nạp tiền qua Ví Scoin, nạp game trực tiếp bằng thẻ cào. Hiện tại, game chấp nhận nạp game qua thẻ Scoin, thẻ Vcoin và thẻ BIT. Nạp qua sms, thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa, Credit Card… Chú ý không nạp chui, nạp lậu, nạp giá rẻ để đảm bảo quyền lợi.

Ngoài phương thức nạp game trực tiếp qua Store, người chơi có thể truy cập trang scoin.vn để tiến hành nạp game Thần Vương Nhất Thế một cách dễ dãi và dễ dàng. Nạp tiền qua Ví Scoin, nạp game trực tiếp bằng thẻ cào. Hiện tại, game chấp nhận nạp game qua thẻ Scoin, thẻ Vcoin và thẻ BIT. Nạp qua sms, thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa, Credit Card… Chú ý không nạp chui, nạp lậu, nạp giá rẻ để đảm bảo quyền lợi.

I. Làm thế nào để nạp thẻ Thần Vương Nhất Thế VTC

Cách 1:: Dùng tài khoản VTC Game

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://bit.ly/2XQjTi2

Bước 2: Chọn game Thần Vương Nhất Thế VTC ==> Chọn “Nạp ngay”

Bước 3: Đăng nhập tài khoản VTC Game

Bước 4: Sau khi đăng nhập, chọn máy chủ Mộng Ảo và gói nạp Bước thứ 5: Nhập mã xác nhận và nhấn Tiếp tục để chọn các phương thức thanh toán thích hợp! Hướng dẫn nạp thẻ Thần Vương Nhất Thế 01 Cách 2: Dùng UID character Thần Vương Nhất Thế VTC – Với những phương thức nạp bằng UID này, các Mixer sẽ không cần đăng nhập vào tài khoản VTC Game nhưng vẫn có thể nạp được vàng cho tài khoản của mình đó!

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://napthe.vtcgame.vn/

Bước 2: Chọn game Thần Vương Nhất Thế VTC ==> Chọn “Nạp ngay”

Bước 3: Tắt tab đăng nhập, nhập UID character trong game và chọn máy chủ, gói nạp thích hợp (UID của character là 5 chữ số trong mục Cập nhật character)

Bước 4: Nhập mã xác nhận và nhấn Tiếp tục để chọn các phương thức thanh toán thích hợp!

II. Nạp tiền Thần Vương Nhất Thế qua Scoin

Bước 1: Truy cập trang https://scoin.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản chơi game của người chơi.

Bước 3: Nhấn vào phần “Ví game” để tiến hành nạp tiền game vào Ví Scoin. Gamer có thể tìm một trong ba phương thức nạp:

  • Thẻ di động.
  • Thẻ ngân hàng.
  • Tin nhắn.

Hướng dẫn nạp thẻ Thần Vương Nhất Thế 02

Bước 4: Nhấn vào phần “Nạp tiền game” để tiến hành nạp KNB vào game. – Ở phần Danh sách game, người chơi chọn đúng đúng đắn game Thần Vương Nhất Thế VTC. – Chọn phương thức nạp từ Ví Scoin. Bước thứ 5: Điền hoàn toản tài liệu và xác nhận mệnh giá nạp. – Hãy điền hoàn toản và đúng đắn tài liệu character game, server. – Chọn số tiền nhưng người chơi muốn nạp vào game.

III. Nạp tiền Thần Vương Nhất Thế qua thẻ cào

Bước 1: Truy cập trang https://scoin.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản chơi game của người chơi.

Bước 3: Nhấn vào phần “Nạp tiền game” để tiến hành nạp KNB vào game. – Anh chị em nhấn chọn mục Thẻ cào để lựa chọn phương thức nạp game bằng thẻ cào. Hướng dẫn nạp thẻ Thần Vương Nhất Thế 03

Bước 4: Điền hoàn toản và đúng đắn tài liệu nạp game. – người chơi chọn một trong ba loại thẻ: thẻ Scoin, thẻ Vcoin, thẻ BIT. Sau đó chọn đúng game Thần Vương Nhất Thế VTC, điền hoàn toản tài liệu character, server và xác nhận nạp game vào game. – Anh chị em có thể xem danh sách các đại lý thẻ Scoin của NPH VTCMobile để tiện lợi trong việc mua thẻ Scoin.

IV. Nạp tiền Thần Vương Nhất Thế qua SMS

Bước 1: Truy cập trang https://scoin.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản chơi game của người chơi.

Bước 3: Nhấn vào phần “Nạp tiền game” để tiến hành nạp KNB vào game. – Anh chị em nhấn chọn mục Tin nhắn điện thoại để lựa chọn phương thức nạp game qua sms.

Bước 4: Chọn đúng đắn tài liệu character và server game muốn nạp game. – người chơi chọn đúng đắn game Thần Vương Nhất Thế VTC, sau đó chọn tên character và server nhưng người chơi muốn nạp game. Hướng dẫn nạp thẻ Thần Vương Nhất Thế 04 Bước thứ 5: Xác nhận tài liệu giao dịch. – Anh chị em chọn một trong 3 mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone. – Sau khi chọn mạng thì màn hình sẽ hiện lên bảng giá nạp và cú pháp nhắn tin nạp game. – Anh chị em vui lòng nhắn tin nạp game theo mẫu có sẵn để tiến hành nạp game. Xem thêmXem thêm: Ngoài trực tiếp qua Store, người chơi có thể truy cập trang .