Tìm hiểu trailer Thần Trùng, game kinh dị bối cảnh Việt Nam

Thần Trùng

Mới đây, đoạn trailer về Thần Trùng (The Death) được hé lộ đã lập tức gây ấn tượng mạnh khi lọt top thịnh hành trên nền tảng YouTube. Liệu quý anh chị có thắc mắc trailer có gì vượt trội không? Hãy cùng bài viết tấn công giá, thưởng thức game Thần Trùng để có ngay cái nhìn tổng quát hơn nhé!

Thần Trùng

Thần Trùng

I. Thần Trùng hé lộ trailer mới nhất

Vào ngày 16/03/2021, trailer về  tựa game Thần Trùng được hé lộ kênh Trực Tiếp Game khiến cộng đồng người chơi Việt trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Được biết, Thần Trùng là một công trình game kinh dị thuần Việt do DUT Studio (chỉ gồm 3 thành viên) phát hành, lấy bối cảnh 100% tại Việt Nam.

Thần Trùng Gameplay Trailer - Game kinh dị Việt Nam | Vietnam Horror Game | DUT Studio 2021

II. Bối cảnh truyền thuyết dân gian trong Thần Trùng

Trong Thần Trùng, người chơi sẽ tới với thủ đô Hà Nội phồn hoa chứa đầy những câu chuyện huyền bí đằng sau. Trò chơi lấy bối cảnh một khu tập thể cũ tối tăm với gạch hoa, biển hiệu cổ động, chuồng cọp cùng những hình ảnh không xa lạ với người dân Việt Nam.

Không gian Thần Trùng

Không gian Thần Trùng

Mở đầu trailer là cảnh trời mưa tầm tã tại một khu nhà tập thể cũ kỹ, nơi gần như không có sự hình thành của bóng người ngoại trừ character chính đang cầm đèn pin đi dọc hành lang để mày mò các căn phòng. Khi bước vào hành lang, một cánh cửa bỗng nhiên tự mở ra, vết máu ghê rợn khiến người xem không khỏi lạnh gáy.

Diễn biến Thần Trùng

Diễn biến Thần Trùng

Một cỗ quan tài cùng tiếng khóc than phát ra từ trong căn phòng. Điều kỳ lạ là cô gái xinh đẹp ngồi ở cửa sổ trước đó đã bặt tăm một cách bí hiểm rồi bỗng nhiên dưng hình thành với cặp mắt rỉ máu khiến nhiều người chơi phải đứng tim.

Cô gái với cặp mắt rỉ máu

Cô gái với cặp mắt rỉ máu

Cuối trailer là một tờ báo với mẩu tin của tờ báo Hà Nội, và tiêu đề to nhất “Bí Ẩn Giữa Thủ Đô, một gia đình 5 người qua đời trong 1 đêm” tiết lộ cho người xem về một vụ tai nạn kinh hoàng, có thể 5 người xấu số này là một gia đình. Theo chia sẻ của chính Dũng CT, Thần Trùng sẽ quay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Vụ tai nạn kinh hoàng

Vụ tai nạn kinh hoàng

Cùng Độ Mixi reaction và tựa game Thần Trùng:

(Talkshow) Độ Mixi giật bắn người khi reaction Game kinh dị Thần Trùng của Đụt Team Dũng CT.

III. Thời kì dự kiến ra mắt Thần Trùng

Theo dự kiến của DUT Studio, Thần Trùng sẽ chính thức ra mắt vào Quý IV năm 2021. Điều này có nghĩa là thời kì ra mắt tựa game sẽ rơi vào khoảng từ tháng 9 tới tháng 12 trong năm 2021. Tiếp tục đón chờ những cập nhật mới nhất từ nhà phát triển Thần Trùng nhé!

Thời gian dự kiến ra mắt Thần Trùng

Thời kì dự kiến ra mắt Thần Trùng

Trên đây là cập nhật mới nhất cùng những tấn công giá khách quan về Thần Trùng của nhà phát triển DUT Studio. Các quý anh chị cảm thấy thế nào về tựa game này. Hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!