Nạp Thẻ Thần Thú Đại Chiến Và Mua Vật Phẩm Trong Game

(12,068 votes, average: 5 out of 5)

Một game mới được nhà phát hành gosu cho ra mắt thời điểm hiện nay đó chính là thần thú đại chiến. Chắc chắc mọi người sẽ rất hứng thú với những gì mà game hiện đang có này. Lối chơi đặc biệt hấp dẫn cũng như nổi bật làm cho game được tin tưởng chơi khá nhiều. Không để mọi người phải chờ đợi thêm chút nào nữa. Chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề đang được hỏi khá nhiều hiện tại là nạp thẻ thần thú đại chiến. Khi mọi người đã nạp xong và thành công sẽ mua được rất nhiều đồ ở đây. Bây giờ không để mọi người đợi lâu nữa. Cùng vào tìm hiểu vấn đề chính này ngay bây giờ thôi.

Quá trình nạp thẻ thần thú đại chiến gosu

Bước thứ đầu tiên là mời mọi người hãy truy cập vào trong trang thanh toán hiện tại game đang có đây chính là https://pay.gosu.vn/. Khi tới đây mọi người cần có gosu mới thực hiện nạp game được. Để có gosu thì mọi người chọn lựa vào “nạp gosu” tại đây.

Thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Khi đã đăng nhập thành công rồi thì sẽ có các hình thức thanh toán để bạn chọn hiện ra. Cụ thể những hình thức thanh toán đó là gì thì mình xin được nêu bên dưới.

Tiếp tục để nạp thẻ thần thú đại chiến thì lựa chọn biểu tượng của game này. Rồi sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó cũng như máy chủ và nhân vật hiện đang chơi.

Chọn số lượng muốn đổi rồi hoàn thành giao dịch thôi.

Các phương án nạp tiền thần thú đại chiến – gosu

Dưới đây xin được liệt kê toàn bộ các phương thức đang có dành cho các bạn.

– ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ).

– Thẻ tín dụng.

– Nạp trực tiếp ( chuyển khoản ).

– Thẻ cào game

GOSU

BIT

GATE

– Tin nhắn sms.

– Ví điện tử momo.

Người chơi muốn nạp thẻ thần thú đại chiến theo phương án nào thì bấm chọn vào trong đó rồi làm theo. Nếu chưa hiểu thì mọi người có thể tham khảo tại bài viết nạp thẻ bách chiến truyền kỳ mình đã nêu chi tiết cụ thể nhất rồi. Chúc ae thực hiện thành công dễ dàng.

2020-05-19