Thần Ma Đại Lụ‪c‬

Thần Ma Đại Lục

Tải game Thần Ma Đại Lụ‪c‬ về điện thoại Android, iOS, APK – Game MMORPG Fantasy với đồ hoạ tuyệt đỉnh đến từ nhà sản xuất Perfect World. Forsaken World mở ra một thế giới Fantasy rộng lớn! Nơi mỗi người chơi thể hiện cá tính riêng qua nhiều nhân vật đa dạng. Bắt đầu một hành trình khám phá của riêng bạn.

Tải game Thần Ma Đại Lục cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Thần Ma Đại Lụ‪c‬ VNG Games

Cốt truyện Thần Ma Đại Lục: Từ ngàn xưa, trước những cuộc xâm chiến của thế lực hắc ám đe dọa lên cuộc sống bình yên của loài người. Các chiến binh không thể làm ngơ, họ cùng Thiên thần sáng tạo dùng tài nghệ, sức mạnh và kêu gọi tinh thần đoàn kết từ khắp nơi hợp sức phong ấn các quái thú, diệt trừ bạo loạn bảo vệ con người.

Giờ đây khi bước vào thế giới THẦN MA ĐẠI LỤC các quái thú một lần nữa trở lại, Thiên thần sáng tạo đã ngủ quên. Ai sẽ là người đứng lên kêu gọi anh em đoàn kết cùng đi tìm đường giải cứu loài người và đánh thức Thiên thần sáng tạo? Hãy cùng chờ đợi…

Đại chiến trường cực rộng lớn với sức chứa hơn 2000 người tham chiến cùng lúc, cùng công nghệ tương tác thời gian thực. Bạn sẽ được đắm mình trong những cuộc chiến kinh điển mang đậm chất Thần Thoại Bắc Âu. Nếu bạn là một fan của cuộc đại chiến Năm Cánh Quân, bạn đam mê được bay lượn trên khắp các trận mạc và đứng đầu trên các thế giới. Forsaken World Thần Ma Đại Lục là nơi hoàn mỹ dành riêng cho bạn.

Tại Forsaken World, mỗi người chơi sẽ được tự do build up nhân vật theo cách riêng. Ngoài ra trong quá trình phiêu lưu, người chơi có thể học thêm được những kỹ năng ẩn thông qua việc đánh và tiêu diệt BOSS [Xây Dựng Bang Hội Độc Nhất] Tính năng xây dựng thành trì cực độc đáo. Tương tự như các Game xây nhà, thủ thành, các chủ Guild có thể thiết kế kiến trúc của Guild theo ý muốn. Bạn sẽ là người góp phần tạo nên sự đa dạng của các bang hội. Tự tay xây dựng một thành trì độc nhất, nơi bạn là người đứng đầu.

Tại Forsaken World, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi tự do giữa 7 class nhân vật với đủ các sắc tộc (nhân tộc, tiên tộc, huyết tộc, người lùn,…) mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời và phù hợp với phong cách riêng của mỗi người chơi.

Tải game Thần Ma Đại Lục cho Android, iOS, APK 02

Chế độ sinh tồn, tính năng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trên Game MMORPG. Cuộc đại chiến giữa 2 phe: Người và Huyết Tộc trở nên cực lôi cuốn khi được trải nghiệm cùng bạn bè. Bạn sẽ ngẫu nhiên đóng vai thành người dân vô tội đang tìm cách chạy trốn khỏi nanh vuốt của ma cà rồng hoặc hoá thân thành Huyết Tộc khát máu với mục tiêu săn tìm con mồi và lây lan cho cả thành phố.

Truy lùng quỷ Goblin và tranh đoạt các báo vật mà chúng lấy cắp. Đừng bao giờ coi thường kho báu của Goblin. Trở thành một Goblin Slayer là một quyết định sáng suốt cho hành trình trở thành người mạnh nhất của bạn.

II. Tính năng game Thần Ma Đại Lụ‪c‬

Server chiến 1000 VS 1000

Chiến BOSS Học Skill

Chiến Thuật Đa Dạng, Đổi Class Tự Do

Đại Chiến Sinh Tồn. Thợ Săn Diệt Ma Cà Rồng

Diệt Goblin Đoạt Bảo Vật

Tải game Thần Ma Đại Lục cho Android, iOS, APK 03

III. Tải Thần Ma Đại Lụ‪c‬ cho Android, iOS

– Link tải Thần Ma Đại Lụ‪c‬ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Thần Ma Đại Lụ‪c‬ trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải ThanMaDaiLuc.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

Game‬.

Xem thêm

Game‬.