Hình thức nạp thẻ thần khúc 2021 gamota cho những ai muốn biết

Nhu cầu nạp thần khúc 2020 ngày càng nhiều. Dòng game nhiều người biết đến của GAMOTA này đã trải qua nhiều thời kì rồi tuy nhiên vẫn rất HOT trong cộng đồng. Mình sẽ không để mọi người phải hy vọng lâu nữa nhưng luôn chủ đề này. Gần đây hình thành khá nhiều những trang thanh toán lừa đảo. Vì thế admin khuyên mọi người chỉ nên thực hiện thanh toán như chỉ dẫn từ mình nhé. Nếu nạp ở những trang không đáng tin tưởng sẽ không nhận được item mong muốn đâu.

nạp thẻ thần khúc 2020

Quá trình nạp knb thần khúc gamota

Bước 1 trước nhất mời các bro hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ internet trang nạp ở tại https://nap.gamota.com/ để khởi đầu. Do đang muốn nạp thẻ này nên hãy bấm chọn vào biểu tượng của game này. Rồi sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản game các các bro vào trong này.

Bước 2:. Khi đăng nhập xong rồi hãy chọn kèm theo là máy chủ cũng như character đang chơi đó nữa.

nạp thẻ thần khúc 2020

Bước 3:. Tới đây sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cho các bro lựa chọn. Những hình thức đó bao gồm những gì thì admin sẽ nói bên dưới cho các bro biết.

Bước 4. Sau cuối nếu đã thanh toán xong rồi mời mọi người vào trong game kiểm tra và mua item để chơi game ngây lập tức lúc đó thôi.

II. Các phương thức nạp knb thần khúc gamota

Để nói về những hình thức cũng như phương thức thì sẽ có rất nhiều. Chính vì những hình thức nhiều chủng loại nên mọi người sẽ thuận lợi thực hiện cũng như chọn cho mình giải pháp có lí.

nạp thẻ game thần khúc 2020

– Nạp qua ví điện tử appota.

– Thẻ cào VCOIN.

– Thẻ cào GATE.

– Thẻ cào BIT.

– Thẻ cào appota.

– .

nạp thẻ game thần khúc 2020

– Thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking.

– Thẻ Visa.

– Ví điện tử momo.

– Chuyển khoản trực tiếp.

– Thu hộ viettel.

– ….

Chọn 1 trong những hình thức trên để nạp thần khúc 2020 theo các bro mong muốn. Ở bài viết nạp knb kỷ nguyên huyền thoại mình đã nói về từng hình thức cụ thể rồi. Anh chị em có thể tham khảo.

III. Xem xét trong quá trình nạp thẻ

  1. Khi thanh toán bằng thẻ ATM ( ngân hàng nội địa/ibanking ) các bro cần đăng ký dịch vụ thanh tóan được.
  2. Nạp tiền game thần khúc bằng tin nhắn sms chỉ thực hành duy nhất đối với mạng viettel thôi nhé. Bên cạnh đó sẽ không hỗ trợ mạng nào cả. Khi nào có tài liệu mới mình sẽ cập nhật.