Download Thần Công Của Ta

Download game Thần Công Của Ta về dế yêu Android, iOS, APK – Trong game này anh chị em được thỏa sức phiêu lưu giang hồ, chạm chán nhân duyên, từ những đại hiệp khách, tới mỹ nhân tà giáo hay tiểu sư muội trong  môn phái.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Thần Công Của Ta – ĐANG CẬP NHẬT

Thần Công Của Ta là một tựa game nhập vai với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Trong game này anh chị em được thỏa sức phiêu lưu giang hồ, chạm chán nhân duyên, từ những đại hiệp khách, tới mỹ nhân tà giáo hay tiểu sư muội trong  môn phái.

Tải game Thần Công Của Ta cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Trên con đường tu luyện, anh chị em còn có thể kết giao thêm nhiều mỹ nhân mới, giúp anh chị em tăng cao lực chiến, mở khoá tình tiết, hưởng thụ những buổi hẹn hò thân thương với mỹ nhân giang hồ ngay trong game.Trò chơi có tới 6 môn gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Cái Bang, Hợp Hoan để người chơi lựa chọn.Mỗi môn phái đều có những ưu điểm – nhược điểm và sự tương sinh – tương khắc lẫn nhau. Từ đó anh chị em sẽ phải tìm hiểu cách phát triển character của mình sao cho thích hợp nhất với môn phái mình lựa chọn.

Tải game Thần Công Của Ta cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Chức năng game Thần Công Của Ta

Giới thiệu game Thần Công Của Ta của NPH TravelletVN

Trò chơi có tới 6 môn gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Cái Bang, Hợp Hoan để người chơi lựa chọn.
Mỗi môn phái đều có những ưu điểm – nhược điểm và sự tương sinh – tương khắc lẫn nhau. Từ đó anh chị em sẽ phải tìm hiểu cách phát triển character của mình sao cho thích hợp nhất với môn phái mình lựa chọn.
Lối chơi của game tỏ ra khá dễ dàng, chủ yếu chú trọng vào việc tăng cấp character. Từ việc nâng level, học khả năng, tăng chỉ số cho tới việc thu thập và phát triển hệ thống thiết bị.
Hình như người chơi cũng có thể hợp tác với bang hội cùng tu luyện, chạm chán và kết giao hồng nhan tri kỷ để chóng vánh ngày càng tăng thêm lực chiến.
Hệ thống treo máy ngay cả khi offline chính là cốt lõi của tựa game này. Character sẽ tự động cày cấp, kiếm vật liệu ngay cả khi người chơi bận rộn.
Không cần thao tác làm nhiệm vụ quá nhiều và tốn thời kì, character vẫn thuận tiện tu luyện tăng cao lực chiến.

Các chức năng rực rỡ của game Thần Công Của Ta

【Xông Giang Hồ- Hội Ngộ Mỹ Nhân】
【Thực Thời Cùng Chiến- Đối Đầu Gay Cấn】
【Sáu Môn Phái Mập- Hệ Thống Thần Công Độc Đáo】
【Tạo Hình Binh Khí Thời Trang Cực Ngầu】
【Treo Máy Tự Động- Tăng Cấp Dễ Dàng】

Download Thần Công Của Ta mới nhất cho dế yêu Android, iOS, APK

Tác phẩm cũng có cho mình vô số các hoạt động khác như phó bản tổ đội, đấu trường, Hoa sơn luận kiếm, Lôi chủ tranh đấu cho anh chị em nhập cuộc đoạt được.
Hình thức chiến đấu của game tuy dễ dàng tuy nhiên bù lại người chơi phải tính toán kiến thiết character của mình sao cho có lí nhất để giành thắng lợi.

Download Thần Công Của Ta trên Cửa hàng Google: Anh chị em vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TravelletVN.

Download Thần Công Của Ta trên App Store: Anh chị em vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TravelletVN.

Tải bản APK Thần Công Của Ta cho PC: Anh chị em vui lòng click vào icon download game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TravelletVN.

Cách nạp thẻ game Thần Công Của Ta bình an và chóng vánh

Hiện tại game đang cung ứng 2 cách nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho phần mềm Cửa hàng Google và App Store.
Tiếp tới là qua cổng thanh toán của NPH TravelletVN (https://www.solaplay.vn)với các hình thức thanh toán như thẻ Cào, Thẻ ngân hàng, Thẻ visa khác.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo người chơi Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp card tối ưu nhất.

Nhận code game Thần Công Của Ta Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những tài liệu mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều code, vip gift-code game giá trị từ NPH TravelletVN gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Download Thần Công Của Ta cho Android, iOS

Tải game Thần Công Của Ta trên chợ ứng dụng
Thần Công Của Ta

Download Thần Công Của Ta trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Thần Công Của Ta trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Thần Công Của Ta trên App Store

– Hãy tải game Thần Công Của Ta trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải Thần Công Của Ta APK cho PC

– Hãy tải than-cong-cua-ta.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Thần Công Của Ta.