Download Tàng Kiếm Mobile

Download game Tàng Kiếm Mobile về dế yêu Android, iOS, APK – Tàng Kiếm Mobile ✔️ Tang Kiem Mobile một tựa game kiếm hiệp cực kỳ ấn tượng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong thời kì tới.  Đây là trò chơi nhập vai MMORPG có trên di động về đề tài võ hiệp cổ trang, vốn rất không xa lạ với cộng đồng người chơi trong nước.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tàng Kiếm Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tàng Kiếm Mobile SOHAGAME

Tàng Kiếm Mobile là một tựa nhập vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành SOHAGAME.

Tàng Kiếm Mobile ✔️ Tang Kiem Mobile một tựa game kiếm hiệp cực kỳ ấn tượng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong thời kì tới.  Đây là trò chơi nhập vai MMORPG có trên di động về đề tài võ hiệp cổ trang, vốn rất không xa lạ với cộng đồng người chơi trong nước.

Ngay từ lần đầu bước vào quả đât thu hút của Tàng Kiếm Mobile, người chơi sẽ lần lượt được chọn 4 hệ phái của game bao gồm: Võ Đang, Nga My, Ngũ Độc và Bách Hoa. Mỗi hệ phái sẽ có chỉ số và tài năng cũng như tranh bị không giống nhau, tuy nhiên tùy từng thời khắc mỗi môn phái đều sẽ có đất diễn hoành tráng trong hàng loạt quy trình hoạt động thu hút của game. Thậm chí với công dụng Thủy Chiến Liên Sever, game hứa hẹn sẽ đem tới những hưởng thụ thú vị nhất nhưng mà người chơi mobile khó tìm được ở tựa game nào khác ngoài Tàng Kiếm Mobile.

Tải game Tàng Kiếm Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=7FkB3qcCoEw%22%3Ehttps%3A

III. Tác dụng game Tàng Kiếm Mobile

Kế bên đó nhờ việc được xây cất trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất nên Tàng Kiếm Mobile mang tới những sắc màu kiếm hiệp kỳ lạ khi pha trộn cái chất tinh tế và độ cụ thể của game Hàn Quốc với cái chất thời trang Châu Âu nhẹ nhàng, thanh lịch. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một dị giới kiếm hiệp ma mị, không xa lạ tuy nhiên cũng cực kỳ mới lạ, thu hút ngay từ cái nhìn trước tiên.
Tinh thần mang tới một game “cày cuốc” thu hút, người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu được món cống phẩm quý giá trong game bằng việc chăm chỉ trực tuyến, làm nhiệm vụ và nhập cuộc sôi nổi hoạt động. Các hoạt động trong ngày liên quan tới cá nhân, bang hội, hoạt động sự kiện đều cực kỳ nhiều chủng loại, phong phú.
Facebook: https://www.facebook.com/tangkiemmobile

IV. Download Tàng Kiếm Mobile cho Android, iOS

Tải game Tàng Kiếm Mobile trên chợ ứng dụng

Tàng Kiếm Mobile

Download Tàng Kiếm Mobile trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Tàng Kiếm Mobile trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Tàng Kiếm Mobile trên App Store

– Hãy tải game Tàng Kiếm Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Tàng Kiếm Mobile APK cho PC

– Hãy tải tang-kiem-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tàng Kiếm Mobile.