Download Tân Trường Sinh Quyết

Download game Tân Trường Sinh Quyết về điện thoại Android, iOS, APK – Tân Trường Sinh Quyết là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tân Trường Sinh Quyết cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tân Trường Sinh Quyết SOHAGAME

Tân Trường Sinh Quyết là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Tân Trường Sinh Quyết là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Trò chơi sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu được thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong game cũng khá xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động,…Tất cả tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Tải game Tân Trường Sinh Quyết cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tân Trường Sinh Quyết

Về gameplay người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp,…Hay hệ thống Kết Hôn cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.

IV. Download Tân Trường Sinh Quyết cho Android, iOS

Tải game Tân Trường Sinh Quyết trên chợ ứng dụng

Tân Trường Sinh Quyết

Download Tân Trường Sinh Quyết trên Google Play

– Link download Tân Trường Sinh Quyết trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tân Trường Sinh Quyết trên App Store

– Link download game Tân Trường Sinh Quyết trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tân Trường Sinh Quyết)

V. Tải Tân Trường Sinh Quyết APK cho PC

– Link download tan-truong-sinh-quyet.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tân Trường Sinh Quyết.