Code game Tân Trường Sinh Quyết

Game nhập vai kiếm hiệp tình duyên đã chính thức được SohaGame trình làng cộng đồng game mobile Việt, hàng ngàn vật phẩm giá trị trong các gói code game Tân Trường Sinh Quyết đang được nhà phát hành gửi tặng nhân dịp trò chơi chính thức ra mắt, hãy nhanh tay tham gia các sự kiện và sở hữu ngay các giftcode giá trị này nhé.

code game tan truong sinh quyet

Bên cạnh các sự kiện nhận Code game Tân Trường Sinh Quyết, người chơi khi tham gia đua top trong game ở phiên bản Close Beta sẽ có cơ hội là chủ nhân của giải thưởng cực kỳ giá trị là iPhone 11 Pro Max phiên bản 256GB. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia chơi và đua top trong Tân Trường Sinh Quyết ngay thôi.

Tổng hợp giftcode game Tân Trường Sinh Quyết

I. Code game Tân Trường Sinh Quyết

1. Code chung Tân Trường Sinh Quyết

(Đang cập nhật)

2. Các sự kiện nhận code Tân Trường Sinh Quyết

Sự kiện: Đăng ký trước:

Phần thưởng:

Người chơi khi tham gia đăng ký trước trải nghiệm phiên bản Alpha Test sẽ nhận được giftcode game Tân Trường Sinh Quyết trị giá 1.000.000 VNĐ

Bên cạnh đó khi số lượng người chơi đạt các mốc 5.000, 10.000, 50.000, 100.000, 200.000 lượt đăng ký sẽ nhận được các code Tân Trường Sinh Quyết trị giá 100K, 200K, 500K

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

giftcode game tan truong sinh quyet

Sự kiện: Lên Fan Cứng – Nhận Quà Xứng Tầm

Phần thưởng: Giftcode Tân Trường Sinh Quyết gồm rương thời trang ngẫu nhiên và các phần quà ingame giá trị.

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Sự kiện: Báo Danh Group

Phần thưởng: Code game Tân Trường Sinh Quyết gồm combo thời trang và vũ khí với tổng giải thưởng lên đến 5.000.000 VNĐ

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Sự kiện: Đua Top nhận iPhone 11 Pro Max

Phần thưởng: Trong thời gian sự kiện từ 11 giờ ngày 28/8/2020 đến 10 giờ 59′ ngày 31/8/2020 sẽ diễn ra sự kiện đua TOP nhận giải thưởng cực giá trị là iPhone 11 Pro Max phiên bản 256GB và các vật phẩm ingame giá trị.

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Để nhận được nhiều phần quà trong các gói giftcode Tân Trường Sinh Quyết hơn nữa, bạn hãy tham gia các sự kiện được tổ chức thường xuyên trên Trang chủ, Fanpage và Group của game.

Link Trang chủ trò chơi: TẠI ĐÂY

Link Fanpage trò chơi: TẠI ĐÂY

Link Group trò chơi: TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn nhập code Tân Trường Sinh Quyết

Hiện tại đang trong phiên bản Alpha Test nên tính năng nhập code trong trò chơi vẫn chưa được mở. 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến bạn ngay khi tính năng này được mở trong phiên bản Open Beta tới đây

Vừa qua, nhà phát hành VNG vừa mới ra mắt tựa game hành động nhập vai kết hợp sưu tầm thẻ tướng mang tên Samurai Shodown. Rất nhiều phần quà giá trị cũng đang được nhà phát hành game gửi tặng nhân dịp trò chơi chính thức ra mắt. Đừng quên nhận các giftcode trong game nếu như đang trải nghiệm tựa game này nhé.

Bạn đã có cho mình bao nhiêu code game Tân Trường Sinh Quyết tính đến thời điểm này rồi? Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện và sở hữu càng nhiều giftcode càng tốt vì nó sẽ hỗ trợ cho nhân vật của bạn rất nhiều trong giai đoạn đầu của game.

https://9mobi.vn/code-game-tan-truong-sinh-quyet-27388n.aspx

Tải và cài đặt game Tân Trường Sinh Quyết theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho iOS