Tặng 500 code Tân Kỷ Nguyên tận hưởng Closed Beta tưng bừng mùa 21 mới nhất

Nhân dịp game Tân Kỷ Nguyên chính thức Closed Beta hôm nay, NPH ATE đã gửi tặng đọc giả 2game 500 code game giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Tân Kỷ Nguyên:

– Bước 1: Tại giao diện chính của game Tân Kỷ Nguyên, nhấn vào Sảnh Phúc Lợi > Sảnh Phúc Lợi > Đổi Code
– Bước 2: Tại giao diện Code, chúng ta nhập đúng đắn mã Code sau đó nhấn vào Nhận Quà
– Bước 3: Sau khi dùng Code thành công, quà tặng sẽ được gửi vào Thư character. Chúng ta mở thư và nhận quà nhé!

Chú ý: cần nhập đúng đắn từng ký tự của Code bao gồm cả viết hoa và viết thường.

Theo kiến thức chính thức được phát đi từ NPH ATE thì Tân Kỷ Nguyên sẽ Closed Beta vào 10h00 sáng nay. Được biết đây là tựa game màn hình dọc mới mới với tình tiết mới lạ, hội tụ toàn vẹn những tinh hoa của dòng game nhập vai. Hứa hẹn mang tới một sân chơi giải trí – nhập vai đông vui, tiện lợi bậc nhất thị trường game Việt nhân dịp đầu năm 2022.

Tặng 500 giftcode Tân Kỷ Nguyên tận hưởng Closed Beta tưng bừng 1

Với các người chơi đã nhập cuộc hưởng thụ bản Alpha Test của Tân Kỷ Nguyên trước đó, chắc hẳn sẽ khó có thể quên được giây phút chiến đấu vừa khốc liệt song lại cực rảnh tay nhưng mà game mang tới. Không gian lục địa rộng mở cùng hiệu ứng combat đã mắt đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người chơi.

Những hưởng thụ thú vị trong giai đoạn thử nghiệm ngắn ngủi là chưa đủ thỏa mãn. Vì vậy hầu hết người chơi đang rất ngóng chờ.

Tặng 500 giftcode Tân Kỷ Nguyên tận hưởng Closed Beta tưng bừng 2

Nếu quý anh chị chưa biết thì Tân Kỷ Nguyên là tựa game nhập vai màn hình dọc, lấy tình tiết viễn tưởng về trận chiến với binh đoàn hắc ám ngoài dải ngân hà. Gamer sẽ hóa thân thành các chiến binh ở nhân loại mới, cùng nhau nỗ lực chiến đấu, mạnh hóa để tồn tại, nhằm đặt lại trật tự nhân loại và mang tới độc lập cho con người. Dùng công nghệ đồ họa 3D, Tân Kỷ Nguyên đã vẽ lên một bức tranh viễn tưởng không tỳ vết.

Tặng 500 giftcode Tân Kỷ Nguyên tận hưởng Closed Beta tưng bừng 3

Dường như, Tân Kỷ Nguyên hội tụ toàn vẹn tất cả gameplay của dòng game nhập vai kinh điển như: PVP tự do Liên Server, tìm quý anh chị kết duyên, đồng hành, Quỷ hóa, Chiến thần, Pháp bảo, thời trang phong phú đổi mới không ngừng, tự do bán buôn, tổ đội tấn công quái và nhiều loại hình xã hội tương tác khác. Tất cả những nhân tố trên tạo nên chiều sâu về gameplay cho Tân Kỷ Nguyên và cũng chính là điểm nhấn để tựa game này đoạt được người chơi.

Tặng 500 giftcode Tân Kỷ Nguyên tận hưởng Closed Beta tưng bừng 4

Hiện tại, những sự kiện chào mừng ngày Closed Beta của tựa game đang được diễn ra sôi nổi trong group cộng đồng và fanpage. Còn chần chờ gì nhưng mà không hưởng thụ ngay siêu phẩm nhập vai mới mới này!

Kiến thức cụ thể tham khảo thêm tại:

Download Game: https://tankynguyen.onelink.me/KUN1/PR
Fanpage: https://www.facebook.com/tkn.gamate.vn