Hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ tân chưởng môn mobile NPH vng nhanh nhất

Như tiêu đề mình đã nói thì hôm nay sẽ là bài viết hướng dẫn làm thế nào để nạp tân chưởng môn mobile cho mọi người. Theo những gì mình biết thì hiện nay trên mạng có rất nhiều làm thế nào để nạp thẻ tân chưởng môn mobile . Và phương pháp tối ưu nhất sẽ được mình chỉ ra cho các bạn. Bên dưới sẽ là chi tiết các cách, mọi người cùng theo dõi ngay nhé.

nạp thẻ tân chưởng môn mobile

Như tiêu đề mình đã nói thì hôm nay sẽ là bài viết hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ tân chưởng môn mobile cho mọi người. Theo những gì mình biết thì hiện nay trên mạng có rất nhiều làm thế nào để nạp thẻ tân chưởng môn mobile. Và phương pháp tối ưu nhất sẽ được mình chỉ ra cho các bạn. Bên dưới sẽ là chi tiết các cách, mọi người cùng theo dõi ngay nhé.

I. Nạp card game tân chưởng môn mobile NPH vng mới nhất

Bước 1. Vì đây là game thuộc dòng game zing nên khi nạp bạn hãy truy cập vào https://pay.zing.vn” >https://pay.zing.vn sau đó chọn biểu tượng game tân chưởng môn mobile.

Bước 2:. Điền các thông tin như tên đăng nhập, sau đó chọn sever và nhân vật bạn đang chơi.

Bước 3: Chọn gói vật phẩm KNB bạn muốn mua trong đó.

Bước 4:. Chọn phương thức thanh toán, tại đây có nhiều hình thức bạn muốn. Tại đây có rất nhiều hình thức nạp knb tân chưởng môn mobile NPH VNG cho mọi người lựa chọn.

Nạp card game tân chưởng môn mobile NPH VNG bằng thẻ cào

cách nạp thẻ tân chưởng môn mobile

Làm những bước khởi đầu như bên trên mình đã nói. Khi đến hình thức thanh toán bạn hãy chọn hình thức thẻ zing. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin như mã thẻ và seri. Làm theo họ và nhập sao cho đúng. Hoàn thành xong rồi bạn sẽ nhận được knb về nick game thành công.

III. Nạp tiền game tân chưởng môn mobile NPH VNG bằng ví điện tử zalo pay

Có 1 ưu đãi dành cho những ai sử dụng hình thức này. Đó chính là tặng ngay cho bạn chơi 6,5% khi nạp thẻ tân chưởng môn mobile bằng zalo pay. Đăng nhập và chọn gói vật phẩm bạn muốn mua. Nếu đang dùng máy điệ thoại hệ thống sẽ yêu cầu bạn mở zalo pay để nạp. Còn nếu đang dùng máy tính hãy quét mã QR để thanh toán nhé.

nạp thẻ tân chưởng môn mobile vng bằng sms

IV. Nạp tân chưởng môn mobile NPH VNG trên máy android google play

Bước 1. Mở game tân chưởng môn mobile ra và đăng nhập. Sau đó chọn ” nạp “.

hướng dẫn nạp thẻ tân chưởng môn mobile vng

Bước 2:. Khi đã ấn vào đó chọn KNB bạn muốn nạp.

hướng dẫn nạp thẻ tân chưởng môn mobile vng

Bước 3: Hệ thống yêu cầu thanh toán, chọn mua tiếp để thực hiện. Lưu ý hình thức này áp dụng với các nhà mạng viettel, vina, mobi và vietnammobile nhé. Ấn ” mua với 1 lần ” là kết thúc hình thức nạp tân chưởng môn mobile xong rồi. Ngoài cách thanh toán bằng các nhà mạng thì bạn có thể nạp bằng thẻ tín dụng,…

hướng dẫn nạp thẻ tân chưởng môn mobile vng

V. Nạp tiền game tân chưởng môn mobile thông qua ngân hàng nội địa/ibanking

Làm theo các bước giống như lúc đầu mình đã hướng dẫn. Khi đến phương thức thì chọn “atm/ibanking”. Tiếp theo mọi người chọn ngân hàng sẽ nạp. Điền đầy đủ các thông tin mà họ yêu cầu. Hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa. Nếu bạn thấy đúng thì chọn “thanh toán” để hoàn tất giao dịch.

cách nạp thẻ tân chưởng môn mobile vng

Cách thanh toán thẻ tân chưởng môn mobile chỉ đơn giản như vậy thôi chứ không hề phức tạp. Bạn đã hiểu chưa nhỉ, nếu chưa thì comment để nhận được sự giúp đỡ nhé.