Tam Sinh Kiếp Mobile ra mắt với nhiều ưu đãi tân thủ

Tam Sinh Kiếp Mobile hứa hẹn sẽ mang tới một nhân loại Tiên – Kiếm Hiệp đầy mới mẻ cho người chơi tìm hiểu.
Mới đây Tam Sinh Kiếp đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, với nhiều ưu đãi về code dành cho người chơi mới. Trò chơi được kết hợp giữa Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp, được XTV và Wetaps hợp tác phát hành thông qua cổng game Play2GAME.
Theo đó, Tam Sinh Kiếp là game mobile chuyên mục MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nhiều người biết đến. Gamer có thể tùy chọn 5 lớp character với những đặc điểm khác biệt như: Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn.

Mỗi lớp character có nét lạ mắt riêng từ ngoại hình, giới tính, kĩ năng, phục trang đảm bảo sẽ mang tới những hưởng thụ cực kỳ mới lạ cho người chơi. Thậm chí người dùng có thể thử qua vô số cách để mạnh hóa chúng dần dần trong quá trình chơi như Cánh, Thần Tích, Thần Cách, Thần Tích, Linh Khí, Thần Binh, những chức năng này không chỉ tăng mạnh thuộc tính và kĩ năng thậm chí còn đổi cả ngoại hình character cho lung linh hơn…

Nhập cuộc vào game người chơi vẫn sẽ được tận hưởng cách chơi nhập vai rực rỡ tuy nhiên không kém phần thân thuộc của các đàn anh khi trước. Đó có thể là môi trường cày cuốc thoả sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu nhân kinh nghiệm cho tới những hoạt động cộng đồng đầy lôi cuốn như thuận lợi giao lưu, kết anh chị em, chia sẻ kinh nghiệm ….

Không chỉ gây ấn tượng vì cách chơi nhập vai, điểm cộng tiếp theo của game mobile Tam Sinh Kiếp chính là các chức năng PvP liên server nhiều chủng loại giúp người chơi dễ chịu thi thố với bạn bè đồng minh từ khắp mọi nơi. Những sự kiện này thường có số lượng người nhập cuộc cực bự như chiến trường Viêm Hoàng, tổ đội Thông Thiên Tháp, Long Mạch Chiến…Thậm chí cả những chức năng thịnh hành hiện thời như Lôi đài tỉ võ, Liên đấu Môn phái cũng có sự góp mặt trong Tam Sinh Kiếp.

Với nhiều hoạt động rực rỡ giúp người chơi được cọ xát, cạnh tranh khốc liệt song song với cách chơi nhập vai, tương tác cộng đồng đầy cuốn hút. Tam Sinh Kiếp hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời mới dung hòa giữa võ lâm và tiên hiệp cho người chơi tìm hiểu.