Cách Nạp Knb 3Q Origin – Tam Quốc Sử Ca ( 3qOrigin.Com )

Chào tất cả chúa công nhé, hôm nay mình sẽ giúp chúa công tìm hiểu về việc nạp 3q origin. Đây là điều khá nhiều những chúa công hỏi mình. Nhiều quý anh chị mới chơi sẽ muốn nạp để mua món đồ hãy những thứ gói tháng chất lượng khác. Để mọi người không phải đợi quá lâu hơn nữa. Hãy cùng admin đi tìm hiểu luôn về chủ đề đang HOT này ngay nào.

Nạp Thẻ 3Q Origin

Chào tất cả chúa công nhé, hôm nay mình sẽ giúp chúa công tìm hiểu về việc nạp card 3q origin. Đây là điều khá nhiều những chúa công hỏi mình. Nhiều quý anh chị mới chơi sẽ muốn nạp để mua món đồ hãy những thứ gói tháng chất lượng khác. Để mọi người không phải đợi quá lâu hơn nữa. Hãy cùng admin đi tìm hiểu luôn về chủ đề đang HOT này ngay nào.

I. Hình thức nạp thẻ 3q origin bên sau đây

Với từng loại hệ điều hành thì cách thực hiện cũng sẽ khác biệt. Với google play sẽ khác và iOS sẽ khác. Mình sẽ nêu các bước triển khai với từng loại máy. Trước tiên sẽ là dành cho thiết bị cầm tay android đã nhé.

Bước 1:. Vào trong trò chơi mở trò chơi và đăng nhập vào đó. tại màn hình sẽ chọn vào chữ “nạp” ở góc ngay bên trên đó.

Bước 2. Chọn vào mốc nạp nhưng mà hiện tại quý anh chị đang có nhu cầu.

cách Nạp Thẻ 3Q Origin

Bước 3. Chọn vào ô nạp xu để tiến hành nạp card tam quốc sử ca nhé.

nap the 3q origin

Bước 4. Tới đây chúa công hãy lựa chọn vào loại thẻ cào nhưng mà hiện tại quý anh chị đang có nhu cầu. Hiện nay những loại thẻ nhưng mà viettel, vinaphone và GATE. Đối với thẻ GATE quý anh chị sẽ nhận được khuyến mại thêm 10%. Sau đó thì chọn mệnh giá muốn nạp.

nạp 3q origin

Bước 5.. Nhập đúng mã thẻ và seri và nạp.

nạp thẻ tam quốc sử ca

Bước 6. Quay lại màn hình của giao diện nạp chính. Click on vào dòng chữ “đổi KNB” -> chọn số KNB muốn đổi và thực hiện quy đổi.

nạp tam quốc sử ca

Bước 7. Đổi xong rồi thì để nạp 3q sử ca thì chọn món đồ muốn mua và chơi thôi.

II. Nạp tiền 3q sử ca trên iOS

Bước 1:. Mọi người mở trò chơi và và đăng nhập tài khoản đang chơi vào trong đó.

Bước 2: Ở trong tại mục giao diện Đăng Nhập mọi người hãy chọn Quản Lý Tài Khoản và Nạp Game ngay trong màn hình đăng nhập.

nap the tam quoc su ca

Bước 3. Đổi KNB.

3qorigin.com

Tương tự như trên thì hiện nay làm thế nào để nạp thẻ tam quốc sử ca chỉ hỗ trợ các loại thẻ cào nằm trong đối tượng cho phép ( giống trên android ). Chúc các vị huynh đài có những giây phút chơi trò chơi vui vẻ nhất nhé.