Nạp Thẻ Tam Quốc Liệt Truyện Gamota Và Cách Thanh Toán

Bạn đang muốn thực hiện nạp thẻ tam quốc liệt truyện nhưng lại nhưng chưa biết phải làm như nào. Đây là tựa game của NPH GAMOTA được biết đến khá rộng rãi. Chỉ cần bạn thực hiện nạp game này. Và sau đó chỉ cần mua những món đồ trong game là dễ dàng chơi chiến thắng trong game này ngay rồi. Bây giờ sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu nữa. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về chủ đề này để biết làm theo nhé.

Chi tiết về vấn đề nạp thẻ tam quốc liệt truyện

Để thực hiện nạp việc đầu tiên đó là mời mọi người cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán tại đó là http://nap.gamota.com/ để bắt đầu thực hiện kế hoạch. Tại đây thì hãy bấm vào trong biểu tượng của game là tam quốc liệt truyện.

Thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Rồi lựa chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong đây.

Tiếp đến sau nữa thì các hình thức nạp tam quốc liệt truyện sẽ hiện ra cho mọi người biết. Bạn hãy bấm vào cho mình đó là hình thức nạp mong muốn.

Tiến hành thanh toán rồi vào game chơi thôi.

Thanh toán qua thẻ cào

Những loại thẻ cào hỗ trợ mọi người nạp sẽ bao gồm có là VCOIN, BIT, GATE. Bạn có thể mua sẵn ở những cửa hàng offline hoặc mua online.

Khi có thẻ rồi thì bấm vào đó. Sau đấy thì điền đúng mã thẻ và seri xác nhận nạp là xong.

Chuyển khoản trực tiếp

Đây là phương án được ưu tiên khá nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện chuyển theo nội dung hệ thống cung cấp. Như tên ngân hàng, tài khoản,… là nạp tiền tam quốc liệt truyện xong.

Khi thanh toán qua đây được ưu đãi là chiết khấu.

Thẻ ATM/ibanking

Đây là thẻ ngân hàng nội địa. Bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán thanh toán online mói được.

Các bước đầu vào http://nap.gamota.com/ chọn game giống như bên trên không khác gì cả. Tới chuyên mục thanh toán sau đó là “ATM/ibanking” và ngân hàng nạp.

Điền thông tin trên thẻ đó theo yêu cầu từ hệ thống. Nhập mã OTP gửi về là được.

Tương tự với thẻ tín dụng cũng thế không khác chút nào cả.

Nạp tam quốc liệt truyện bằng sms

Áp dụng duy nhất với nhà mạng viettel thôi. Hiện tại chưa hỗ trợ những nhà mạng khác đâu nhé.

Chọn gói muốn mua thì hệ thống sẽ hiện ra cú pháp. Nhắn tin theo cú pháp gửi 9029 là thanh toán thành công.

Ví điện tử momo

Trong mục thanh toán chọn biểu tượng “momo” và gói nạp.

Khi chọn xong sẽ có mã QR hiện ra, mọi người hãy mở app ra rồi thực hiện quét mã QR như vậy là xong xuôi ngay rồi.

Ngoài những cách nạp thẻ tam quốc liệt truyện gamota trên ra. Hệ thống còn rất nhiều những cách thanh toán khác bao gồm như thu hộ viettel, viettelpay,..Do ít được sử dụng nên mình không nêu ra. Những kiểu nạp bên trên cũng kha khá đủ cho mọi người rồi còn gì nữa.