Nạp Card Tam Quốc Liệt Truyện GAMOTA Và Những Phương Thức Nạp

Anh chị em đang muốn thực hiện nạp tam quốc liệt truyện tuy nhiên lại tuy nhiên chưa biết phải làm như nào. Đây là tựa game của NPH NPH gamota được biết tới khá rộng rãi. Chỉ cần anh chị em thực hiện nạp tiền này. Và sau đó chỉ cần mua những món đồ trong game là tiện lợi chơi thành tựu trong game này ngay rồi. Hiện nay sẽ không cần phải hy vọng quá lâu nữa. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về chủ đề này để biết tuân theo nhé.

Anh chị em đang muốn thực hiện nạp card tam quốc liệt truyện tuy nhiên lại tuy nhiên chưa biết phải làm như nào. Đây là tựa game của NPH NPH gamota được biết tới khá rộng rãi. Chỉ cần anh chị em thực hiện nạp tiền này. Và sau đó chỉ cần mua những món đồ trong game là tiện lợi chơi thành tựu trong game này ngay rồi. Hiện nay sẽ không cần phải hy vọng quá lâu nữa. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về chủ đề này để biết tuân theo nhé.

Cụ thể về vấn đề nạp card tam quốc liệt truyện

Để thực hiện nạp việc trước hết đó là mời mọi người cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán tại đó là http://nap.gamota.com/ để khởi đầu thực hiện kế hoạch. Tại đây thì hãy bấm vào trong biểu tượng của game là tam quốc liệt truyện.

Thực hiện đăng nhập tài khoản game của các anh chị em vào trong đó. Rồi lựa chọn luôn máy chủ cũng như character đang chơi trong đây.

Tiếp tới sau nữa thì các hình thức nạp tam quốc liệt truyện sẽ hiện ra cho mọi người biết. Anh chị em hãy bấm vào cho mình đó là làm thế nào để nạp mong muốn.

Tiến hành thanh toán rồi vào game chơi thôi.

II. Nạp qua thẻ cào

Những loại thẻ cào hỗ trợ mọi người nạp sẽ bao gồm có là VCOIN, BIT, GATE. Anh chị em có thể mua sẵn ở những cửa hàng offline hoặc mua trực tuyến.

Khi có thẻ rồi thì bấm vào đó. Sau đấy thì điền đúng mã thẻ và seri xác nhận nạp là xong.

III. Chuyển khoản trực tiếp

Đây là phương án được ưu tiên khá nhiều. Anh chị em chỉ cần thực hiện chuyển theo nội dung hệ thống sản xuất. Như tên ngân hàng, tài khoản,… là nạp tiền game tam quốc liệt truyện xong.

Khi thanh toán qua đây được ưu đãi là chiết khấu.

IV. Thẻ ngân hàng nội địa/ibanking

Đây là thẻ ATM. Anh chị em cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán thanh toán trực tuyến mói được.

Các bước đầu vào http://nap.gamota.com/ chọn game giống như bên trên không khác gì cả. Tới chuyên mục thanh toán sau đó là “ngân hàng nội địa/ibanking” và ngân hàng nạp.

Điền tài liệu trên thẻ đó theo đòi hỏi từ hệ thống. Nhập mã OTP gửi về là được.

Tương tự với thẻ visa cũng thế không khác chút nào cả.

V. Nạp tam quốc liệt truyện bằng tin nhắn sms

Thực hiện duy nhất với mạng viettel thôi. Hiện tại chưa hỗ trợ những mạng khác đâu nhé.

Chọn gói muốn mua thì hệ thống sẽ hiện ra cú pháp. Nhắn tin theo cú pháp gửi 9029 là thanh toán thành công.

VI. Ví điện tử momo

Trong mục thanh toán chọn biểu tượng “momo” và gói nạp.

Khi chọn xong sẽ có mã QR hiện ra, mọi người hãy mở app ra rồi thực hiện quét mã QR như vậy là xong xuôi ngay rồi.

Ngoài những hình thức nạp thẻ tam quốc liệt truyện gamota trên ra. Hệ thống còn rất nhiều những hướng dẫn nạp khác bao gồm như thu hộ viettel, viettelpay,..Do ít được dùng nên mình không nêu ra. Những kiểu nạp bên trên cũng kha khá đủ cho mọi người rồi còn gì nữa.