Tam Quốc Ca Ca

Tải game Tam Quốc Ca Ca – SohaGame về điện thoại Android, iOS, APK – Vào game là được BQT tặng ngay 50 lượt quay tướng, mà lại chỉ cho quay tướng xịn mới ghê. Vượt ải rảnh tay mà tặng quá trời quà: Quan Vũ, Khương Duy, Đá Nâng Bậc, Trang Bị Đỏ Phá Quân. Thần y Hoa Đà siêu Buff về tay ngay từ những ngày đầu tiên. 7 ngày đầu tiên làm nhiệm vụ cực dễ mà cho hẳn anh Gia Cát Lượng. Online nhận quà, Offline cũng nhận quà, Quà Auto – Quà quét ải, nhận từ Tiền, Kinh Nghiệm đến Đá Quý, Trang Bị. Chỉ cần vào điểm danh hàng ngày cũng có thể trở thành tỷ phú KNB.

Tải game Tam Quốc Ca Ca cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Tam Quốc Ca Ca SohaGame

Tam Quốc Ca Ca, game mobile siêu nhẹ có thể chơi trên mọi loại thiết bị, khỏi lo giật lag: Từ trình duyệt web, điện thoại đến phần mềm giả lập, nơi nào cũng có dấu răng của người chơi. Ngoài ra tính năng AFK “thần kỳ” còn có thể giúp Tướng Quân “không làm mà vẫn có ăn”: Auto nhận quà từ A -> Z, Out game vẫn up đc cấp. Hệ thống tướng đa dạng siêu to khổng lồ. Vô vàn Pet cưng với khả năng thay hình đổi dạng, biến ảo khôn lường.

  • Game AFK đa nền tảng HOT nhất hiện nay – Chỉ cần Đăng nhập vào Game có 50 lượt quay tướng free
  • Tắt máy nghỉ ngơi – Vào Chơi nhận đồ: Offline vẫn nhận đầy quà, tính năng vô cùng phù hợp với các anh em bận rộn hoặc người chơi game hệ “lười”
  • Liên sever ngay từ phiên bản đầu tiên, tha hồ giao lưu so kèo không giới hạn cùng với các anh tài khắp chốn
  • Chiến dịch toàn dân – cả server cùng tổ chức công thành, hội đồng đánh Boss nhận quà cực phiêu
  • 6 phe khắc chế, đa dạng đội hình: tuy game chơi rảnh tay nhưng vẫn có đầy đủ tính chiến thuật, khắc chế giữa các phe và trận hình của các quốc gia, khiến những trận PK của bạn không hề nhàm chán.

Tam Quốc Ca Ca sở hữu lối chơi AFK rảnh tay tiện lợi, đồng thời vẫn có đầy đủ các hoạt động tính năng để các Ca Ca có thể cày cuốc xả láng. Với chiến dịch toàn dân, cả server sẽ cần phải đồng lòng để cùng chiếm thành, đánh boss mới có thể nhận thưởng. Không chỉ so kèo vũ lực, chiến dịch còn so cả kèo trí tuệ với nhiều câu hỏi hóc búa và cả nhân phẩm để quay vòng quay kiếm quà ngon. Nói chung đây là 1 hoạt động vừa giải trí tốt, bồi dưỡng tình đồng chí của toàn server mà lại nhận thưởng siêu hời.

II. Tính năng game Tam Quốc Ca Ca

Đa Nền Tảng: Chơi Được Trên Cả Mobile, PC, Web

Game Siêu Nhẹ: Cân Mọi Loại Thiết Bị

Liên Sever: Ngay Từ Phiên Bản Đầu Tiên

Chiến Thuật: 6 Phe Khắc Chế – Đa Dạng Đội Hình

Quà Bao La: Tặng Quan Vũ SS – Tặng 10.000KNB – Tặng Trang Bị Cam – Tặng Hết – Tặng Sạch

III. Tải Tam Quốc Ca Ca cho Android, iOS

– Link tải Tam Quốc Ca Ca trên Google Play cho Android: Tại Đây. (Sắp ra mắt)

– Link tải game Tam Quốc Ca Ca trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải TamQuocCaCa.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

Tam Quốc Ca Ca – SohaGame.

Xem thêm

Tam Quốc Ca Ca – SohaGame.