Download Tam Anh Thủ Thành

Download game Tam Anh Thủ Thành về điện thoại Android, iOS, APK – Tam Anh Thủ Thành – Tam Anh Thu Thanh  là tựa game thẻ tướng theo phong cách chơi thủ tháp rất thú vị. Vẫn sử dụng những gương mặt tướng quen thuộc của dòng game Tam Quốc nhưng các tướng thay vì cố định tại một vị trí đặt trấn giữ thành thì có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Tam Anh Thủ Thành cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Tam Anh Thủ Thành về điện thoại Android, iOS, APK – Tam Anh Thủ Thành – Tam Anh Thu Thanh là tựa game thẻ tướng theo phong cách chơi thủ tháp rất thú vị. Vẫn sử dụng những gương mặt tướng quen thuộc của dòng game Tam Quốc nhưng các tướng thay vì cố định tại một vị trí đặt trấn giữ thành thì có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Tam Anh Thủ Thành GZONE

Tam Anh Thủ Thành là một tựa game mobile thủ thành với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GZONE.

Tam Anh Thủ Thành – Tam Anh Thu Thanh là tựa game thẻ tướng theo phong cách chơi thủ tháp rất thú vị. Vẫn sử dụng những gương mặt tướng quen thuộc của dòng game Tam Quốc nhưng các tướng thay vì cố định tại một vị trí đặt trấn giữ thành thì có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Tam Anh Thủ Thành tạo đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí phòng thủ. Sự thay đổi này mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp thông thường.

Tải game Tam Anh Thủ Thành cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

Trailer Tam Anh Thủ Thanh - 3Q Tower Defense 2020 (Official Video)
https://youtube.com/watch?v=Y4NybpNaoP4%3C

III. Tính năng game Tam Anh Thủ Thành

Game còn mô phỏng toàn bộ các chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Ngoài gameplay thủ tháp ra thì game vẫn sở hữu các tính năng của một game thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tướng, nâng sao hay trang bị vật phẩm,…

Những điểm nổi bật của Tam Anh Thủ Thành:

Tựa game thẻ tướng thủ tháp nổi trội.
Tính chiến thuật cực cao.
Thỏa sức phô diễn kĩ năng mưu lược tài tình của người chơi.
Một tay xoay vạn trận.
Combo hợp lực – Căn nộ tung chiêu.

IV. Download Tam Anh Thủ Thành cho Android, iOS

Tải game Tam Anh Thủ Thành trên chợ ứng dụng

Tam Anh Thủ Thành

Download Tam Anh Thủ Thành trên Google Play

– Link download Tam Anh Thủ Thành trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tam Anh Thủ Thành trên App Store

– Link download game Tam Anh Thủ Thành trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

V. Tải Tam Anh Thủ Thành APK cho PC

– Link download tam-anh-thu-thanh.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tam Anh Thủ Thành.