Cách Nạp Knb Tam Anh Chiến – TamAnhChien.Mobi

Sau đây sẽ là bài viết dành cho những bạn đang muốn biết phải làm sao để nạp tam anh chiến. Có rất nhiều anh em chơi game này nhưng lại chưa biết thực hiện nạp ra sao. Vì thế nên hôm nay admin sẽ chỉ chi tiết cho các bạn. Cụ thể ở dưới bài viết này. Mời bạn đón đọc để biết mà làm theo ngay nhé.

Nạp thẻ tam anh chiến

Sau đây sẽ là bài viết dành cho những bạn đang muốn biết phải làm sao để nạp card tam anh chiến. Có rất nhiều anh em chơi game này nhưng lại chưa biết thực hiện nạp ra sao. Vì thế nên hôm nay admin sẽ chỉ chi tiết cho các bạn. Cụ thể ở dưới bài viết này. Mời bạn đón đọc để biết mà làm theo ngay nhé.

I. Nạp card tam anh chiến làm như thế nào?

Bước 1: Mọi người mở game và đăng nhập vào trong game đó.

Bước 2 tiếp theo bạn hãy chọn vào mục nạp trong game. Tại đây sẽ hiện ra rất nhiều gói cho bạn lựa chọn.

Bước 3 các làm thế nào để nạp sẽ hiện ra cho bạn bao gồm nạp trên store ( thanh toán phương thức của hệ điều hành ) và theo phương thức nạp mà NPH đưa ra.

Nạp tam anh chiến

Bước 4 thì thực hiện thanh toán theo những gì bạn muốn.

Bước 5 tiếp theo muốn nạp tam anh chiến để mua vật phẩm vip thì chọn “rút tiền game”. Sau đó thực hiện quy đổi là mua được đồ rồi.

nap the tam anh chien

II. Các phương án thanh toán trong game

Như mình đã đề cập bên trên thì có nhiều phương thức cho bạn lựa chọn. Nếu thanh toán trên máy android hoặc ios thì tham khảo bài viết nạp phantoms dạ hành lục để biết thiết lập và mua đồ.

III. Phương thức thanh toán của NPH

  1. Nạp qua thẻ cào gate. Sau khi làm các bước ban đầu như trên là vào game và chọn gói nạp. Chọn biểu tượng thẻ gate và điền đúng mã thẻ và seri là nạp card tam anh chiến xong xuôi thôi.

    tamanhchien.mobi

  2. Nạp qua thẻ Visa, atm. Bạn hãy lựa chọn hình thức này -> chọn ngân hàng -> điền thông tin trên thẻ và thực hiện lưu lại.

    nap the tam anh chien

Đó là toàn bộ những gì liên quan đến việc nap the tam anh chien cho bạn nào cần. Nhớ là sau khi đã nạp rồi phải quy đổi mới mua được những món đồ trong game bạn nhé. Hy vọng mọi người sẽ có những phút giây vui vẻ và thực hiện thành công.