Download Tales of Edeland

Tales of Edeland

Download game Tales of Edeland về điện thoại Android, iOS, APK – Game nhập vai Tales of Edeland áp dụng cơ chế đánh theo lượt kết hợp sưu tập thẻ tướng vô cùng thân thuộc với người dùng mobile game. Cụ thể trong trận đánh người chơi có quyền triệu hồi nhiều anh hùng khác nhau vào tổ đội 5 người của mình. Từ đó xây dựng lên một đội hình đa dạng và dẫn dắt họ đi đến chiến thắng cuối cùng trong thế giới Edeland.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tales of Edeland cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tales of Edeland TOPCLOUD

Tales of Edeland là một tựa game mobile đánh theo lượt với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành TOPCLOUD.

Game nhập vai Tales of Edeland áp dụng cơ chế đánh theo lượt kết hợp sưu tập thẻ tướng vô cùng thân thuộc với người dùng mobile game. Cụ thể trong trận đánh người chơi có quyền triệu hồi nhiều anh hùng khác nhau vào tổ đội 5 người của mình. Từ đó xây dựng lên một đội hình đa dạng và dẫn dắt họ đi đến chiến thắng cuối cùng trong thế giới Edeland.

Về gameplay, Tales of Edeland Mobile mang cơ chế điều khiển lẫn tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng game MMORPG đánh theo lượt từ hệ thống auto di chuyển tìm kiếm nhiệm vụ cho tới hệ thống auto chiến đấu, chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm, nâng cấp – mở khóa kỹ năng hay việc chiêu mộ – nâng phẩm thêm các nhân vật phụ trợ chiến khác.

Tải game Tales of Edeland cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tales of Edeland

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới đưa ra 4 lớp nhân vật gồm Xạ thủ, Chiến sĩ, Mục sư và Pháp sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có đặc điểm chiến đấu, bộ kỹ năng chủ động – bị động khác nhau. Do đó người chơi sẽ cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng để chọn lựa, sử dụng, bồi dưỡng nhân vật và phối hợp vào trận hình sao cho phát huy hiệu quả nhất.

IV. Download Tales of Edeland cho Android, iOS

Tải game Tales of Edeland trên chợ ứng dụng

Tales of Edeland

Download Tales of Edeland trên Google Play

– Link download Tales of Edeland trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tales of Edeland trên App Store

– Link download game Tales of Edeland trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tales of Edeland)

V. Tải Tales of Edeland APK cho PC

– Link download tales-of-edeland.apk Full chơi trên PC: Tales of Edeland.

Xem thêm: Nạp Tales of Edeland.