Gift Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã Code chính là thứ cần thiết không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất Để thuận tiện hơn, Admin NẠP sẽ chỉ dẫn anh chị em đọc cách nhận và dùng Gift Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất

code ta la quan lao gia


Mặc dầu ra mắt được một thời kì khá dài, tuy nhiên game nhập vai cung đấu Ta là quan lão gia vẫn thú vị đông đảo người chơi nhập cuộc mỗi ngày, và đó cũng chính là lý do NPH 100 tung ra nhiều sự kiện nhận Gift Code Ta là quan lão gia không tính tiền để đáp lại sự ửng hộ của người chơi.

Ta là quan lão gia – Game nhập vai cung đấu trên Android và iOS

Gift Code Ta là quan lão gia

ynykzhbdyn

Cách nhận Gift Code Ta là quan lão gia

I. Sự kiện 1:

Phúc Lợi Tiết Mang Chủng
– Phần thưởng:
Gift Code Ta là quan lão gia bao gồm
Gói Chính Tích x1, Phở Cuốn x2, Đan Thể Lực x3, Đan Tinh Lực x3, Đan Hoạt Lực x3, Phỉ Thúy Tâm x3, Kim Trâm x3, Áo Nam Tước x1, Mũ Nam Tước x1, Đai Nam Tước x1
– Hãy vào nhập cuộc: Sự kiện 1

II. Sự kiện 2:

Tết Thiếu Nhi
– Phần thưởng:
Code Ta là quan lão gia bao gồm
Nguyên Bảo x200 Thẻ Hình x1 Gói EXP Thư Tịch x1 Gói EXP Kĩ Năng x1 Đan Thuộc Tính x2 Đan Thể Lực x2 Đan Hoạt Lực x2 Đan Tinh Lực x2 Kim Trâm x2 Phỉ Thúy Tâm x2
– Hãy vào nhập cuộc: Sự kiện 2

Đồng thời anh chị em cũng có thể nhận Gift Code Ta là quan lão gia khi nhập cuộc các sự kiện hoặc Event trên diễn đàn Fanpage, Group hoặc website chính thức của NPH 100D.
– Nhập cuộc sự kiện Fanpage tại đây
– Nhập cuộc sự kiện trong Group tại đây

Cách nhập Code Ta là quan lão gia

Bước 1: Trước nhất chúng mình truy cập vào website nhập Gift Code Ta là quan lão gia tại đây, tiến hành chọn

III. Server

character cần dùng Code và đăng nhập tài khoản game.

code ta la quan lao gia 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống tự động nhận diện character và nhập Gift Code Ta là quan lão gia vào mục bên dưới => click Xác Nhận.

code ta la quan lao gia 3

Bước 3: Sinh ra thông báo như hình minh họa bên dưới có nghĩa anh chị em đã dùng Gift Code Ta là quan lão gia thành công, hiện nay đăng nhập vào trò chơi nhận thưởng qua Thư.

code ta la quan lao gia 4

Lão Gia Cát Tường cũng là một game nhập vai quan đấu giống như Ta là quan lão gia, dù rằng trò chơi ra mắt đã lâu tuy nhiên sức hút vẫn không hề giảm sút, anh chị em đọc quan tâm có thể nhận Gift Code game Lão Gia Cát Tường mới nhất tại đây. Chúc anh chị em chơi game vui vẻ.

Hãy tải Ta là quan lão gia

Hãy nhanh tay và thiết đặt game Ta là quan lão gia trên thiết bị Android hoặc iOS theo liên kết bên dưới, nhập cuộc vào game nhập vai quan đấu HOT nhất năm 2020.

=> Hãy tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Hãy tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone