Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất

code ta la quan lao gia


Mặc dù ra mắt được một thời gian khá dài, nhưng game nhập vai cung đấu Ta là quan lão gia vẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia mỗi ngày, và đó cũng chính là lý do NPH 100 tung ra nhiều sự kiện nhận Code Ta là quan lão gia miễn phí để đáp lại sự ửng hộ của game thủ.

Ta là quan lão gia – Game nhập vai cung đấu trên Android và iOS

Code Ta là quan lão gia

ynykzhbdyn

Cách nhận Code Ta là quan lão gia

I. Sự kiện 1:

Phúc Lợi Tiết Mang Chủng
– Phần thưởng:
Code Ta là quan lão gia bao gồm
Gói Chính Tích x1, Phở Cuốn x2, Đan Thể Lực x3, Đan Tinh Lực x3, Đan Hoạt Lực x3, Phỉ Thúy Tâm x3, Kim Trâm x3, Áo Nam Tước x1, Mũ Nam Tước x1, Đai Nam Tước x1
– Link tham gia: Sự kiện 1

II. Sự kiện 2:

Tết Thiếu Nhi
– Phần thưởng:
GiftCode Ta là quan lão gia bao gồm
Nguyên Bảo x200 Thẻ Hình x1 Gói EXP Thư Tịch x1 Gói EXP Kĩ Năng x1 Đan Thuộc Tính x2 Đan Thể Lực x2 Đan Hoạt Lực x2 Đan Tinh Lực x2 Kim Trâm x2 Phỉ Thúy Tâm x2
– Link tham gia: Sự kiện 2

Đồng thời bạn cũng có thể nhận Code Ta là quan lão gia khi tham gia các sự kiện hoặc Event trên diễn đàn Fanpage, Group hoặc website chính thức của NPH 100D.
– Tham gia sự kiện Fanpage tại đây
– Tham gia sự kiện trong Group tại đây

Cách nhập GiftCode Ta là quan lão gia

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nhập Code Ta là quan lão gia tại đây, tiến hành chọn

III. Server

nhân vật cần sử dụng GiftCode và đăng nhập tài khoản game.

code ta la quan lao gia 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống tự động nhận diện nhân vật và nhập Code Ta là quan lão gia vào mục bên dưới => click Xác Nhận.

code ta la quan lao gia 3

Bước 3: Xuất hiện thông báo như hình minh họa bên dưới có nghĩa bạn đã sử dụng Code Ta là quan lão gia thành công, bây giờ đăng nhập vào trò chơi nhận thưởng qua Thư.

code ta la quan lao gia 4

Lão Gia Cát Tường cũng là một game nhập vai quan đấu giống như Ta là quan lão gia, mặc dù trò chơi ra mắt đã lâu nhưng sức hút vẫn không hề giảm sút, bạn đọc quan tâm có thể nhận Code game Lão Gia Cát Tường mới nhất tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải Ta là quan lão gia

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-ta-la-quan-lao-gia-58892n.aspx
Hãy nhanh tay tải và cài đặt game Ta là quan lão gia trên thiết bị Android hoặc iOS theo liên kết bên dưới, tham gia vào game nhập vai quan đấu HOT nhất năm 2020.

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone