Summoners War: Lost Centuria mở đăng ký sớm cho người chơi toàn quả đât

Summoners War: Lost Centuria – tựa game được mong đợi trong năm 2021 của Com2uS, đã mở đầu mở cổng đăng ký trước trên trang web teaser chính thức chào đón người chơi trên toàn quả đât kể từ tháng 1 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Summoners War: Lost Centuria là một tác phẩm đầy triển vọng của nhà phát hành Com2us được phát triển dựa trên tương quan dải ngân hà của thương hiệu bom tấn toàn cầu Summoners War. Mới đây, trò chơi đã mở đầu mở cổng đăng ký trước trên trang web teaser chính thức chào đón người chơi trên toàn quả đât kể từ tháng 1 này.

Lost Centuria là tựa game được thiết kế theo đẳng cấp chiến đấu với nhân tố chiến thuật thời kì thực, người chơi sẽ có cơ hội chạm mặt các quái vật siêu hot trong dải ngân hà Summoners War trong những trận đấu 8 vs 8 khó thở. Com2us đặt hi vọng mập ở Lost Centuria với kế hoạch đoạt được người chơi toàn cầu thông qua các nội dung trong game mang nhiều nét mới mẻ như hệ thống tài năng phản công và tác dụng hiệu triệu quái vật rất dị.

Nhân dịp này, Com2uS cũng đã mở trang web teaser chính thức của Lost Centuria để người chơi có thể nhập cuộc đăng ký trước. Trang web được hỗ trợ tới 13 tiếng nói (trong đó có Tiếng Việt) này chứa đựng rất nhiều kiến thức về Lost Centuria, bao gồm video quả đât cũng như phần giới thiệu dải ngân hà của trò chơi. Đồng thời, nhà phát hành Hàn Quốc cũng cho phép các người chơi tò mò muốn thưởng thức chơi thử Summoners War: Lost Centuria ở 168 tổ quốc trên quả đât có thể tiện lợi tiến hành đăng ký trước trên CH Play.