Download State of Survival

State of Survival

Download game State of Survival về điện thoại Android, iOS, APK – State of Survival xây dựng bối cảnh thành phố nửa năm sau khi dịch bệnh zombie bùng phát với từng tòa nhà đổ nát, bị cô lập, mọi thứ đều vô cùng khó khăn. Người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh quả cảm, cố gắng sống sót trước sự hoành hành của zombie và xây dựng cho mình căn cứ trú ẩn an toàn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game State of Survival cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu State of Survival KINGSGROUP HOLDINGS

State of Survival là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành KINGSGROUP HOLDINGS.

State of Survival xây dựng bối cảnh thành phố nửa năm sau khi dịch bệnh zombie bùng phát với từng tòa nhà đổ nát, bị cô lập, mọi thứ đều vô cùng khó khăn. Người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh quả cảm, cố gắng sống sót trước sự hoành hành của zombie và xây dựng cho mình căn cứ trú ẩn an toàn.

Theo đó hai nhiệm vụ chính trong game mobile State of Survival là chiến đấu và xây dựng. Cơ chế điều khiển trong trò chơi tỏ ra vô cùng đơn giản, phù hợp lối chơi cảm ứng trên điện thoại di động. Vũ khí chính của người chơi là những loại súng khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình chiến đấu, khi số lượng zombie tấn công quá nhiều, người chơi được phép lựa chọn những vũ khí có sức công phá mạnh hơn đặt ở những vị trí phù hợp để tiêu diệt được nhiều zombie nhất có thể.

Tải game State of Survival cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game State of Survival

IV. Download State of Survival cho Android, iOS

Tải game State of Survival trên chợ ứng dụng

State of Survival

Download State of Survival trên Google Play

– Link download State of Survival trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download State of Survival trên App Store

– Link download game State of Survival trên App Store cho iOS: Tại Đây.(State of Survival)

V. Tải State of Survival APK cho PC

– Link download state-of-survival.apk Full chơi trên PC: State of Survival.

Xem thêm: Nạp State of Survival.