Download Slap Kings

Download game Slap Kings về điện thoại Android, iOS, APK – Trong game Slap Kings Mobile bạn sẽ điều khiển nhân vật của bạn tham gia vào một cuộc đấu 1vs1. Mỗi lượt bạn và đối thủ sẽ tát nhau, ai tát mạnh hơn sẽ gặp kẻ thách đấu mới. Vậy nên khi tới lượt mình, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình đúng thời điểm để tạo ra cú tát có lực sát thương tối đa.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Slap Kings cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Slap Kings LION STUDIOS

Slap Kings là một tựa game mobile đối kháng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành LION STUDIOS.

Trong game Slap Kings Mobile bạn sẽ điều khiển nhân vật của bạn tham gia vào một cuộc đấu 1vs1. Mỗi lượt bạn và đối thủ sẽ tát nhau, ai tát mạnh hơn sẽ gặp kẻ thách đấu mới. Vậy nên khi tới lượt mình, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình đúng thời điểm để tạo ra cú tát có lực sát thương tối đa.

Mặt khác khi tới lượt của đối thủ, bạn chỉ có thể chờ đợi cú đánh đáp trả. Nếu có thể sống sót, bạn sẽ tiếp tục lượt tiếp theo và trận đấu sẽ tiếp diễn cho tới khi một trong hai người bị văng khỏi sàn đấu.

Tải game Slap Kings cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Slap Kings

Thời điểm tát sẽ quyết định bạn gây ra bao nhiêu sát thương vì thanh lực sẽ liên tục di chuyển theo quỹ đạo vòng cung. Mỗi bên sẽ có một thanh màu xanh ở phía trên để hiển thị HP của nhân vật. Nếu thanh nào về 0 trước thì bên đó thua.

IV. Download Slap Kings cho Android, iOS

Tải game Slap Kings trên chợ ứng dụng

Slap Kings

Download Slap Kings trên Google Play

– Link download Slap Kings trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Slap Kings trên App Store

– Link download game Slap Kings trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Slap Kings)

V. Tải Slap Kings APK cho PC

– Link download slap-kings.apk Full chơi trên PC: Slap Kings.

Xem thêm: Nạp Slap Kings.