Giftcode Silkroad Online Mobile

(30,744 votes, average: 5 out of 5)
Ngay bây giờ những ai từng là fan hâm mộ của dòng game nhập vai thế giới mở Con Đường Tơ Lụa đã chính thức ra mắt phiên bản di động với cái tên Silkroad Online Mobile, cùng với đó người chơi có thể thu thập nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng Giftcode Silkroad Online Mobile miễn phí của NPH Joymax.


Trong bài hướng dẫn sau đây, Admin NẠP sẽ tổng hợp Giftcode Silkroad Online Mobile miễn phí mới nhất dành cho bạn đoc, cách nhận và nhập chúng như thế nào để người dùng có thể trải nghiệm siêu phẩm MMORPG 3D thế giới mở hay nhất Thế Giới.

code silkroad online mobile

Silkroad Online Mobile – Siêu phẩm MMORPG 3D cho Android vs iOS

Giftcode Silkroad Online Mobile

03ad71d8c10001

Hướng dẫn nhập mã Code Silkroad Online Mobile

Bước thứ nhất: Tại giao diện chính game Silkroad Online Mobile, click biểu tượng dấu phía bên phải màn hình => chọn Setting trong danh sách xuất hiện.

code silkroad online mobile 2

B2.: Tiếp theo, bạn click chọn Redeem Pack giống như hình minh họa bên dưới.

code silkroad online mobile 3

B3: Nhập Giftcode Silkroad Online Mobile bạn nhận được vào Enter Redeemtion Giftcode => click Confirm, ngay lập tức phần thưởng sẽ xuất hiện.

code silkroad online mobile 4

Cách nhận Giftcode Silkroad Online Mobile

Một trong những cách để người chơi có nhiều Giftcode Silkroad Online Mobile miễn phí đó chính là tham gia sự kiện, mini-event trên trang chủ hoặc một số diễn đàn khác. Admin NẠP đã tổng hợp những liên kết bạn nhận Code Silkroad Mobile phía dưới.
– Link website chính tại đây
– Link Fanpage Facebook Silkroad Online Mobile tại đây
– Link Group tại đây
– Link Youtube tại đây

Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai mobile 3D mới nhất đến từ nhà phát hành miHoYo

2020-10-12