Cách Nạp Card Siêu Thần Mobile Tại Trang Chủ SieuThan.VN

(No Ratings Yet)

Bạn đang thắc mắc về việc nạp card siêu thần mobile. Vấn đề của bạn cũng đang được rất nhiều bạn inbox hỏi admin thời gian gần đây. Để giải đáp những vấn đề đó thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho mọi người bên dưới. Chỉ cần thực hiện nạp theo những gì mình nói bên dưới là được. Admin NẠP sẽ trình bày đúng và việc bạn cần làm chỉ là làm theo thôi mà.

Nạp Card Siêu Thần Mobile

Có rất nhiều những hình thức để thanh toán quá trình này trong game. Bạn có thể lựa chọn thoải mái những hình thức mà bạn muốn là được thôi. Trước tiên cần thực hiện theo các bước mình bảo ở bên dưới này đã nhé anh em.Nạp Thẻ Siêu Thần Mobile

B1 đó là hãy vào trong địa chỉ https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu thực hiện quá trình này. Tại đây chọn biểu tượng “nạp gosu”. Thông tin cho ai chưa biết thì gosu là đơn vị tiền tệ của NPH. Bạn có thể dùng nó để thanh toán tất cả những game của NPH này.

B2 khi bấm vào đó xong bạn hãy thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào bên trong đó.cách Nạp Thẻ Siêu Thần Mobile

B3: khi đăng nhập xong rồi hãy lựa chọn hình thức hiện tại muốn thanh toán trong game.

B4. sau khi đã thanh toán xong để nạp siêu thần mobile hãy quay lại địa chỉ https://pay.gosu.vn/. Rồi sau đó bấm vào biểu tượng game “siêu thần mobile”.

B5: lựa chọn số gosu muốn thực hiện quy đổi rồi thanh toán ngay lập tức.

Khi nạp xong vào game kiểm tra gói đồ vừa mua. Nếu nó về rồi thì vào trải nghiệm thôi.

Tất cả những hướng dẫn nạp game siêu thần mobile hiện đang có

  • Trực tiếp ( chuyển khoản qua thẻ ngân hàng ).
  • Thẻ cào game ( gosu, bit, vtc )nap the sieu than mobile
  • Ví điện tử momo
  • Paypal
  • Nạp siêu thần mobile qua tin nhắn sms ( nhà mạng viettel )
  • Thẻ ATMnạp siêu thần mobile
  • Thẻ visa

Muốn biết chi tiết từ hình thức có thể xem tại nạp card nhẫn giả vô song 3d này.

Đó là tất cả những hướng dẫn nạp thẻ game siêu thần mobile hiện đang có. Nếu bạn muốn thanh toán qua đâu thì bấm vào đó. Nhớ là khi đã nạp xong gosu thì phải vào đổi vật phẩm như trên mình đã nói nhé.