#1 Cách Nạp Thẻ Siêu Đội Chibi chính xác từ A đến Z

Siêu Đội ChiBi chính là tựa game mới được phát hành chính thức bởi nhà phát hành mộc game. Nghe tên game thôi mọi người có thể thấy được giao diện hình ảnh đồ họa của game sắc nét như nào rồi phải không. Và hôm nay mình muốn bàn về việc nạp tiền game game siêu đội chibi cho bạn cùng biết. Quá trình thực hiện khá đơn giản chứ không mất nhiều thời gian đâu.

Nạp tiền siêu đội chibi

B1.: Truy cập vào trong trang thanh toán của game tại địa chỉ https://upac.muugame.com/. Rồi tại đây bấm vào biểu tượng game muốn thanh toán. Có 2 phiên bản là máy android và máy ios. Bạn đang chơi bằng máy gì thì chọn vào đó.nạp thẻ siêu đội chibi

B2:: Tiếp theo sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản game của các game thủ vào trong đó.nạp thẻ siêu đội chibi

Bước 3: Click vào mục “nạp card” để nạp vào trong game này. Tại đây chọn phương án thanh toán là thẻ GATE hoặc VCOIN. Điền đúng mã thẻ và seri rồi lựa chọn “pay”.nạp thẻ siêu đội chibi

B4.: Chọn máy chủ, nhân vật và gói KNB đang muốn mua trong này.

Thanh toán vào trong game kiểm tra và mua đồ.

Nạp tiền siêu đội chibi bằng tin nhắn

Phương án này chỉ áp dụng duy nhất với dòng máy android thôi nhé.

Bước thứ nhất: Tiến hành đăng nhập vào game đang chơi trên máy. Tại đây hãy lựa chọn vào biểu tượng “ ” để bắt đầu tiến hành.

B2:: Tiếp đó lựa chọn gói KNB đang muốn nạp trong game này.

Bước 3.: Nhấn vào chỗ “tiếp tục” và lựa chọn phương án muốn thanh toán. Tại đây sẽ có nhiều phương án thanh toán như thẻ tín dụng, ví điện tử ( momo, zalo pay, vtc pay ) và tin nhắn. Do bạn đang muốn nạp siêu đội chibi qua tin nhắn tin nhắn sms nên bấm chọn vào nhà mạng đang sử dụng.

B4:: Nhập mã OTP gửi về điện thoại rồi xác nhận thanh toán là xong.

Lưu ý trong quá trình nạp knb siêu đội chibi

– Với phương án thanh toán trên máy android. Bạn cần lắp sim thì phương án đó mới hiện ra. Nếu như còn chưa biết thiết lập thanh toán trên máy này có thể tham khảo ở bài viết nạp tiền game game goddess MUA là rõ luôn nhé.

– Chỉ nên thanh toán duy nhất tại địa chỉ đó là https://upac.muugame.com/. Những trang khác đều không phải.