Skip to content

[Thông Báo – Scoin] – UPDATE SCOIN 2.0

(No Ratings Yet)

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ để mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng. VTC Mobile đã tiến hành nâng cấp website Scoin.vn giúp nâng cao trải nghiệm, an toàn hơn, tiện lợi hơn.

Phiên bản update Scoin.vn dự kiến ra mắt ngày 11/05/2018 với những ưu điểm sau:

1. Nhiều lựa chọn đăng ký tài khoản:

Giờ đây, người dùng có thể đăng ký tài khoản bằng :Tên tài khoản/số điện thoại/Email giúp người dùng bảo mật tài khoản ngay từ đầu.

 

2. Thao tác Nạp Game/Nạp Ví Scoin đơn giản, thuận tiện

Scoin.vn phiên bản mới sẽ hiện sẵn list game người dùng đang chơi, giúp cho việc chọn nạp card trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, hệ thống sẽ lưu lại tùy chọn lần nạp gần nhất để người chơi có thao tác nhanh gọn cho những lần nạp tiếp theo.

3. Nâng cấp hệ thống bảo mật tài khoản mới tránh mất cắp tài khoản

Với phiên bản mới này, tài khoản của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng 3 hình thức khoá: Số điện thoại –  Email –  số CMND.

Đặc biệt với chức năng Khóa thay đổi thông tin tài khoản giúp tài khoản được bảo vệ an toàn và hạn chế tối đa việc mất cắp tài khoản.

4. Mua trực tiếp Item game với số dư Scoin (cho các game HTML5)

Danh sách các game hỗ trợ tính năng mua item game tại scoin.vn sẽ được cập nhật liên tục.

5. Nâng cao trải nghiệm, thân thiện với người dùng

Giao diện của phiên bản Scoin.vn mới được thiết kế  rõ ràng, dễ hiểu hơn giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác.

 Đặc biệt: Để thuận tiện hơn cho nạp card, thời gian tới VTC Mobile sẽ đưa vào sử dụng thẻ mềm điện tử Scoin VTC với đa dạng các mệnh giá, người dùng có thể mua bằng nhiều hình thức với triết khấu và nhiều CTKM hấp dẫn

Lưu ý: Hệ thống sẽ bảo trì trong vòng 2 giờ từ 24h-2h ngày 10/05/2018 để update phiên bản Scoin.vn mới.

Trân trọng!