Download Saga of Sultans

Download game Saga of Sultans về điện thoại Android, iOS, APK – Saga of Sultans mở ra một thế giới nhập vai 3D rộng lớn kể về các cuộc chiến của các Vương quốc vùng Trung Đông. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Sau đó lựa chọn tiếp một trong 5 vương quốc hùng mạnh để cống hiến sức lực của bản thân.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Saga of Sultans cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Saga of Sultans ONEMT

Saga of Sultans là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ONEMT.

Saga of Sultans mở ra một thế giới nhập vai 3D rộng lớn kể về các cuộc chiến của các Vương quốc vùng Trung Đông. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Sau đó lựa chọn tiếp một trong 5 vương quốc hùng mạnh để cống hiến sức lực của bản thân.

Đồ họa trong game được chế tạo tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết, không chỉ khiến bạn đắm chìm trong những màn chiến quái, chiến Boss mãn nhãn, hoành tráng mà còn thực sự cảm thấy như đang thực sự ở trên chiến trường quy mô lớn khi tham gia những trận vương quốc chiến.

Tải game Saga of Sultans cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Saga of Sultans

Cộng với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các tính năng, hoạt động đa dạng, Saga of Sultans Mobile dẫn dắt người chơi phát triển từ một chiến binh thấp hèn đến một sultan hùng mạnh, từ bộ lạc vô danh đến vương quốc hùng mạnh, tự mình viết nên một chương mới vinh quang trong lịch sử Ả Rập!

IV. Download Saga of Sultans cho Android, iOS

Tải game Saga of Sultans trên chợ ứng dụng

Saga of Sultans

Download Saga of Sultans trên Google Play

– Link download Saga of Sultans trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Saga of Sultans trên App Store

– Link download game Saga of Sultans trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Saga of Sultans)

V. Tải Saga of Sultans APK cho PC

– Link download saga-of-sultans.apk Full chơi trên PC: Saga of Sultans.

Xem thêm: Nạp Saga of Sultans.