Blockman Go

Blockman Go là game gì?

Blockman Go là tựa game sandbox tập hợp các mini game lôi cuốn. Nếu ai đã từng chơi game trên Roblox rồi thì lối chơi game trên Blockman Go cũng tương tự như vậy.

Anh chị em sẽ được thưởng thức rất nhiều tựa game và mod game với nhiều phân mục khác biệt. Cùng kết anh chị em, trò chuyện, giao lưu với mọi người chơi trên khắp nhân loại. Cùng với đó là những chức năng lôi cuốn trong game.

I. Phân mục trò chơi trong Blockman Go

Blockman Go phân phối cho người chơi các loại hình mini game với đủ các phân mục như phiêu lưu, hành động, MMORPG, chặt chém, đấu võ… Được cập nhật liên tiếp với những nội dung mới.

II. Những chức năng cá nhân hóa trong Blockman Go

Hệ thống trang phục trong Blockman Go rất nhiều chủng loại, người chơi có thể nạp thẻ vào và mua những bộ trang phục theo ý thích của mình. Và cũng có nhiều bộ trang phục free nhưng mà anh chị em có thể vũ trang cho character của mình.

Bên cạnh đó, anh chị em có thể nhập cuộc vào các cuộc thi thời trang và trở thành ngôi sao trong cuộc thi. Chú ý là hệ thống sẽ dựa vào giới tính nhưng mà anh chị em chọn trong game để phân phối những trang phục free.

III. Hệ thống trò chuyện

Cũng như nhiều tựa game khác, Blockman Go phân phối cho người chơi các tác dụng trò chuyện, anh chị em có thể nhắn tin riêng cho từng người, lập nhóm để thảo luận, chia sẻ với những người chơi khác về mẹo, kinh nghiệm chơi của mình…

IV. Nạp tiền game trong game

Hệ thống tiền tệ trong game sẽ dễ dàng với nhì loại tiền tệ đó là vàng coin và khối vàng, khối đá quý. Tạm thời thì hệ thống nạp thẻ chưa hoạt động, tuy nhiên nếu có nạp thì anh chị em hãy nạp trực tiếp trong game, chỉ cần bấm vào bất cứ cống phẩm nào được mua bằng khối vàng. Hệ thống sẽ đưa anh chị em tới trang nạp chính thức của game.

V. Hệ thống PVP và đấu Boss trong Blockman Go

Anh chị em có thể thách thức với bất cứ người chơi nào trong game, hệ thống sẽ bố trí người chơi có sức mạnh bằng hoặc gần nhất với sức mạnh của anh chị em. Bên cạnh đó, anh chị em có thể thách thức bản thân với các loại boss trong game.

Rất nhiều phân mục game nhiều chủng loại dành cho mọi người chơi trong Blockman Go để anh chị em lựa chọn và thưởng thức với bè bạn của mình. Lối chơi dễ dàng và dễ tiếp cận sẽ biến Blockman Go trở thành một trong những tựa game mang tính giải trí cao.

Xem thêm: