Download Rise of Nowlin

Download game Rise of Nowlin về điện thoại Android, iOS, APK – Rise of Nowlin lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đầy mê hoặc của Nowlin, qua đó sáng tạo nên một câu chuyện hấp dẫn được vẽ theo phong cách đồ họa 3D kiểu phương Tây với các sinh vật thần thoại phổ biến. Mạch truyện trong game cũng rất đặc biệt, chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Thậm chí mỗi class đều có những câu chuyện riêng và khả năng tuỳ biến sâu sắc ít trùng lặp.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Rise of Nowlin cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Rise of Nowlin ELEMENTS

Rise of Nowlin là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 8 ELEMENTS.

Rise of Nowlin lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đầy mê hoặc của Nowlin, qua đó sáng tạo nên một câu chuyện hấp dẫn được vẽ theo phong cách đồ họa 3D kiểu phương Tây với các sinh vật thần thoại phổ biến. Mạch truyện trong game cũng rất đặc biệt, chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Thậm chí mỗi class đều có những câu chuyện riêng và khả năng tuỳ biến sâu sắc ít trùng lặp.

Khởi đầu game người chơi sẽ bắt đầu với vai trò một anh hùng thừa hưởng dòng máu đặc biệt với sứ mệnh là cứu tinh – người sẽ đuổi theo và đối mặt với cái bóng đen tối của Asados. Lúc này bạn sẽ được lựa chọn giữa hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối, trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà Rise of Nowlin mobile mang lại.

Tải game Rise of Nowlin cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Rise of Nowlin

Thẳng thắn mà nói thì game mobile Rise of Nowlin là một cuộc phiêu lưu mới tuyệt vời, hứa hẹn rất nhiều thử thách và hứng thú. Trong game này, bất kể bạn phát triển theo hướng đi nào đều có chỗ đứng riêng. Bạn có thể trở thành một người chơi solo tuyệt vời, một game thủ có sứ mệnh gánh Bang, thậm chí có thể trở thành một người xấu chuyên săn giết người khác.

IV. Download Rise of Nowlin cho Android, iOS

Tải game Rise of Nowlin trên chợ ứng dụng

Rise of Nowlin

Download Rise of Nowlin trên Google Play

– Link download Rise of Nowlin trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Rise of Nowlin trên App Store

– Link download game Rise of Nowlin trên App Store cho iOS: Rise of Nowlin.(Rise of Nowlin)

V. Tải Rise of Nowlin APK cho PC

– Link download rise-of-nowlin.apk Full chơi trên PC: Rise of Nowlin.

Xem thêm: Nạp Rise of Nowlin.