Resident Evil Village tung trailer giới thiệu quái vật và gameplay mới trước thềm ra mắt

Mới đây Resident Evil Village vừa tung trailer tiết lộ diễn biến cam go nhất tại sự kiện Resident Evil Showcase hơn nữa kỷ niệm 25 năm diễn ra hôm nay.
Resident Evil Village sắp ra mắt và sẽ mang tới phần tiếp theo của câu chuyện Ethan Winter từ Resident Evil 7. Mới đây Capcom đã tung trailer giới thiệu diễn biến trong buổi giới thiệu Resident Evil hôm nay.
Theo đó đoạn trailer Resident Evil mới đã đem tới khung cảnh ấn tượng về lâu đài, ngôi làng và khu vực bao quanh. Đồng thời cũng giới thiệu về Miranda, một character bí hiểm thường hiện ra trong các đoạn giới thiệu của Resident Evil Village.
Nhịp độ câu chuyện càng trở nên cam go trong khung cảnh Ethan bị kéo đi khắp nơi; một cuộc chạm trán trực tiếp với Phu nhân Dimitrescu và cô ta rạch cổ tay Ethan để uống máu anh ta; ngoài ra còn rất nhiều địch thủ ma quái. Đồng thời đoạn clip còn cho thấy một số phân cảnh hành động mạnh khi Ethan lái một chiếc xe qua một tòa nhà đang bốc cháy.
Resident Evil Showcase | April 2021
Dựa vào đoạn clip có vẻ như người chơi sẽ chủ yếu được giao nhiệm vụ giành lại ngôi làng từ những sinh vật quái dị. Đó là một sự khởi đầu táo bạo so với kiểu chiến đấu nhưng mà người chơi đã không xa lạ trong Resident Evil 7 khi nhưng mà mục tiêu phần béo chỉ dễ dàng là sống sót, thay vì hạ gục những địch thủ béo. Tuy nhiên, có vẻ như Ethan sẽ được thiết bị những công cụ cần thiết ví dụ như khẩu pháo trường béo nhưng mà anh ta có được trong một phần của trailer.

Người hâm mộ Resident Evil Village đang có quyền truy cập sớm trên nền tảng PlayStation, còn người dùng Xbox và PC sẽ được thưởng thức tựa game này trong những tuần tới. Đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất ra mắt trong năm nay, hơn nữa là đối với những người hâm mộ lâu năm của dòng game Resident Evil.
Resident Evil Village ra mắt vào ngày 7.5 trên PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.