Download Rappelz M SEA

Download game Rappelz M SEA về điện thoại Android, iOS, APK – Rappelz M SEA vẫn giữ được những điểm nổi bật của phiên bản gốc trên PC từ số lượng quái vật đồ sộ đến những dungeon thú vị và hệ thống vật nuôi chuyên sâu. Trong game, bạn sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 3 nhân vật thuộc các chủng tộc Gaia, Deva và Asura tương ứng với Cuồng Chiến Binh, Tu Sĩ và Cung Thủ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Rappelz M SEA cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Rappelz M SEA ASIASOFT

Rappelz M SEA là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ASIASOFT.

Rappelz M SEA vẫn giữ được những điểm nổi bật của phiên bản gốc trên PC từ số lượng quái vật đồ sộ đến những dungeon thú vị và hệ thống vật nuôi chuyên sâu. Trong game, bạn sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 3 nhân vật thuộc các chủng tộc Gaia, Deva và Asura tương ứng với Cuồng Chiến Binh, Tu Sĩ và Cung Thủ.

Tùy vào lối chơi mà bạn sẽ có thể chọn cho mình một nhân vật phù hợp. Ví dụ Gaia sẽ có khả năng phòng thủ cao hơn các tộc khác, nhưng Deva thì lại có dàn phép bổ trợ hoàn hảo, và cuối cùng Asura có độ cơ động và khả năng chiến đầu từ xa rất tốt.

Tải game Rappelz M SEA cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Rappelz M SEA

Hệ thống PvE cùng PvP của game cũng được đầu tư khá công phu. Tại đây bạn có thể lựa chọn việc theo sát cốt truyện của game, chiến đấu với những con boss cực khủng. Hoặc cũng có thể gia nhập Guild và cùng tham gia đấu trường hay những trận chiến quy mô lớn, so tài cùng game thủ đến từ khắp mọi nơi.

IV. Download Rappelz M SEA cho Android, iOS

Tải game Rappelz M SEA trên chợ ứng dụng

Rappelz M SEA

Download Rappelz M SEA trên Google Play

– Link download Rappelz M SEA trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Rappelz M SEA trên App Store

– Link download game Rappelz M SEA trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Rappelz M SEA)

V. Tải Rappelz M SEA APK cho PC

– Link download rappelz-m-sea.apk Full chơi trên PC: Rappelz M SEA.

Xem thêm: Nạp Rappelz M SEA.