Gift Code Ragnarok X: Next Generation và cách nhập giftcode

Ragnarok X: Next Generation là tựa game MMORPG 3D được chuyển thể từ tựa game Ragnarok Trực tuyến nguyên bản. Đưa người chơi một lần nữa mày mò vùng đất Midgard theo một hành trình mới.

Game hội tụ mọi nhân tố của Ragnarok Trực tuyến, từ các class character, các đô thị, địa điểm thân thuộc, những loài quái vật cả cũ và mới đều được tạo hình lại một cách lạ mắt.

Như nhiều tựa game mobile tại Việt Nam, Ragnarok X: Next Generation cũng cho phép người chơi nhận quà từ gift-code. Sau đây là giftcode Ragnarok X: Next Generation và cách nhập giftcode Ragnarok X: Next Generation.

I. Gift-code Ragnarok X: Next Generation và cách nhập giftcode

  • poring7
  • ROX19235
  • ROXOBT618
  • ROXENDUINS


Bước 1: Trước tiên anh chị em hãy vào game, chọn biểu tượng mũi tên ẩn tác dụng ở cạnh phải. Chọn Cài Đặt.


Bước 2: Sau đó chọn Gift-code để mở tác dụng nhập giftcode.


Bước 3: Nhập một trong những gift-code bên trên vào khung Nhập Gift-code và nhấp vào nút Nhận bên dưới. Nếu giftcode còn hiệu lực, anh chị em sẽ thấy thông báo nhận quà thành công.


Bước 4: Để nhận quà từ gift-code, anh chị em hãy chọn mục Thư ở dưới mục Quý anh chị Bè.


Bước 5: Trong đây anh chị em sẽ kiểm tra thư nhận quà gift-code của mình, anh chị em cũng sẽ thấy ngay cả những thư có quà đính kèm từ các sự kiện khác được gửi tới. Bấm Nhận nhanh để nhận cục bộ quà đính kèm trong các thư, hoặc có thể chọn từng thư một và bấm Nhận bên dưới nội dung thư để nhận riêng quà trong từng thư một.

Quà sẽ được chuyển tới Túi của anh chị em sau khi anh chị em nhận quà đính kèm thư thành công.

Trên đây là gift-code mới nhất và cách nhập giftcode Ragnarok X: Next Generation. Như nhiều tựa game khác, anh chị em cần phải nhập tất cả giftcode bên trên nếu không chúng sẽ hết hạn.

Xem thêm: