Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Player tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể nhưng nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà rất dị trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).

Mới đây, tựa game mobile Ragnarok X: Next Generation đã hé lộ sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 sắp tới, và hiện tại, trò chơi đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ Việt. Khi số lượng đăng ký sớm đạt các mốc mục tiêu cụ thể nhưng nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà rất dị trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).

Ragnarok X: Next Generation tôn trọng và kế thừa những nét rực rỡ và lâu đời của thương hiệu RO, với các hệ thống, cách thức và character không xa lạ với bất cứ cựu chiến binh Ragnarok Trực tuyến nào. Trò chơi vẫn giữ nguyên 6 lớp nghề nghiệp không xa lạ – Kiếm Sĩ (Swordsman), Đạo Tặc (Thief), Thầy Dòng (Acolyte), Ma Pháp Sư (Mage), Cung Thủ (Archer) và Thương Nhân (Merchant). Với 2 tầng tăng cấp và 3 giai đoạn thăng tiến cho mỗi lớp, người chơi có thể linh hoạt hơn khi phát triển nghề nghiệp của mình.

Trong khi, game mobile này cũng chiếm hữu một loạt các công dụng mới, tạo nên một hành trình mới mẻ cho người chơi. Ragnarok X: Next Generation tận dụng mô hình 3D để thiết kế một quả đât hoàn toàn chân thực – một bữa tiệc màu sắc dành cho người chơi. Các câu chuyện trong Ragnarok X: Next Generation cũng được làm mới với hơn 100 nhiệm vụ và hơn 40 hoạt ảnh chuyển động theo thời kì thực, khiến người chơi càng thêm nhập vai vào truyền thuyết tình tiết trò chơi.

Ragnarok X: Next Generation đồng thời cũng đem lại những thưởng thức hơn thế nữa cho các chuyến phiêu lưu trong quả đât của game. Với phần mềm ứng dụng Unity 3D tối tân, hệ thống cần điều khiển đôi và thiết kế tầm nhìn kép 2.5D 3D, anh chị em sẽ có cảm giác bao quát tốt hơn trong mọi trận đánh và khi thực hiện nhiệm vụ. Engine đồ họa văn minh tạo cho Ragnarok X: Next Generation một hệ thống thời tiết rất riêng, mang lại một thưởng thức nhập vai chân thực, giúp người chơi như được sống trong quả đât của Ragnarok thật sự.

Quý độc giả cùng người chơi quan tâm có thể tìm hiểu thêm tài liệu và nhập cuộc đăng ký sớm game mobile Ragnarok X Next Generation tại đây.