Code Puzzles & Survival mới nhất

I. Bạn đang tìm mã GiftCode Puzzles & Survival để đổi và nhận thưởng những phần quà miễn phí từ NPH 37Games, hãy tham khảo bài viết bên dưới của Taimienphi, tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp Code Puzzles & Survival miễn phí mà còn hướng dẫn bạn cách nhận thêm nhiều hơn

Puzzles & Survival là tựa game MMORTS của 37Games không giống như các trò chơi chiến thuật khác, trò chơi này dựa trên cơ chế RPG giải đố kết hợp chế độ chiến dịch PvE nơi bạn phải ghép các ô cùng màu và tấn công kẻ thù. Code Puzzles & Survival tân thủ miễn phí mới nhất đều có tại đây.

code puzzles survival

Puzzles & Survival – Game chiến thuật MMORTS cho Android và iOS

Codes Puzzles & Survival

pns777
BUGHUNTPNS

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Puzzles & Survival

Bước 1: Tại giao diện chính game Puzzles & Survival, click biểu tượng dấu cộng 

II. Thêm

phía dưới và chọn 

III. Cài Đặt

trong bảng xuất hiện => chọn Rương Cung Ứng.

cach nhap giftcode puzzles survival

Bước 2: Trong bảng Lấy Rương Cung Ứng, nhập Code Puzzles & Survival vào ô trống bên dưới chọn Lấy, ngay lập tức danh sách phần thưởng xuất hiện.

cach nhap code puzzles survival

Cách nhận Code Puzzles & Survival

Một cách khác để bạn đọc có thể nhận thêm nhiều GiftCode Puzzles & Survival miễn phí khác đó chính là tham gia các sự kiện, hoạt động tại Fanpage hoặc Discord … nơi đây hầu hết mọi người đều chia se mã quà tặng theo hình thức công khai, không phải thực hiện điều gì.
– Link Fanpage Facebook Puzzles & Survival tại đây
– Link Discord tại đây

Vào ngày hôm qua, phiên bản Con Đường Tơ Lụa Mobile với tên gọi Silkroad Online Mobile đã xuất hiện trên Google Play và App Store, cho phép người chơi Việt thoải mái tải và cài đặt không cần Fake IP hoặc chuyển đổi VPN phức tạo. Code Silkroad Online Mobile, món quà của NPH gửi tặng nhân dịp ra mắt tại đây.