Download Project War Mobile

Download game Project War Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Project War Mobile (Đại Chiến Di Động) có một bối cảnh khá bình thường đối với thể loại game bắn súng diệt zombie. Lúc này, một thảm họa sinh hóa bất ngờ xảy ra và thế là bạn trở thành một trong những người lính được biến đổi gien lấy sức mạnh chống lại chúng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Project War Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Project War Mobile GOBLIN GAMER

Project War Mobile là một tựa game mobile bắn súng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GOBLIN GAMER.

Project War Mobile (Đại Chiến Di Động) có một bối cảnh khá bình thường đối với thể loại game bắn súng diệt zombie. Lúc này, một thảm họa sinh hóa bất ngờ xảy ra và thế là bạn trở thành một trong những người lính được biến đổi gien lấy sức mạnh chống lại chúng.

Game có 2 phần chơi chính bao gồm cốt truyện, nơi sẽ được cập nhật liên tục để bạn dõi theo hành trình của nhân vật chính trong thế giới hậu tận thế. Và phần chơi còn lại là các màn bắn MMOFPS xếp hạng với người chơi khác trên toàn cầu.

Tải game Project War Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Project War Mobile

Nhìn chung Project War Mobile là một game bắn súng trực tuyến được thiết kế riêng trên nền tảng di động với hệ thống điều khiển mượt mà, bạn chỉ cần nhấn nút nhẹ nhàng là nhân vật trong game sẽ thực hiện các hành động tương ứng ngay lập tức.

Bên cạnh đó do được xây dựng trên công cụ Unity 3D mới nhất nên game sẽ mang đến hiệu suất đồ họa cao nhất cho người chơi cảm thụ. Đảm bảo bạn luôn ngất ngây với từng khung hình trong game nhất là trong các màn đối chiến với boss.

IV. Download Project War Mobile cho Android, iOS

Tải game Project War Mobile trên chợ ứng dụng

Project War Mobile

Download Project War Mobile trên Google Play

– Link download Project War Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Project War Mobile trên App Store

– Link download game Project War Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Project War )

V. Tải Project War Mobile APK cho PC

– Link download project-war-mobile.apk Full chơi trên PC: Project War .

Xem thêm: Nạp Project War Mobile.