Cách Nạp Thẻ Poki Mobile – CMN Từ A đến Z ( PokiMobile.VN )

Nạp tiền poke mobil

Cách Nạp Thẻ Poki Mobile

e chính là chủ đề mình muốn nói với mọi người tại đây. Quá trình thanh toán cũng như nạp khá dễ dàng và tiện lợi đó mọi người. Tuy là dễ tuy nhiên vẫn có nhiều anh chị em chưa biết phải tiến hành thanh toán và nạp ra sao. Vì vậy mình sẽ chỉ dẫn cụ thể cho các anh chị em bên dưới. Chỉ cần tuân theo những gì bên dưới admin trình diễn là thành công là được.

I. Các bước nạp tiền game poki mobile pokimobile vn

Bước 1. Việc làm trước hết đó chính là truy cập vào trong địa chỉ https://nap.kul.vn/. Tại đây mọi người cùng bấm vào biểu tượng của trò chơi “poki mobile ( siêu thú pk ).

Bước 2. Đăng nhập tài khoản đang chơi trong trò chơi vào trong đó. Chọn máy chủ và anh hùng ( nếu như hệ thống không đòi hỏi thì thôi ).

Cách Nạp Thẻ game Poki Mobile

Bước 3. Tiếp tục lựa chọn hình thức muốn thanh toán tại đây. Ở đây sẽ hiện ra một số những hình thức thanh toán cho anh chị em để nạp poki mobile.

Nạp Thẻ game Poki Mobile

Bước 4. Tiếp theo đó thì hãy lựa chọn vào gói muốn mua rồi thanh toán là xong.

II. Nạp bằng thẻ cào

Các bro sẽ được dùng các loại thẻ VCOIN, GATE, BIT, KUL. Mọi người có thể mua được các thẻ này tại các cửa hàng tiện lợi hoặc trực tuyến. Các bro nào muốn mua thẻ vcoin bằng tin nhắn sms thuận tiện có thể vào đọc.

Nạp Thẻ Poki Mobile

Khi có thẻ rồi click on vào loại thẻ đang có. Rồi sau đó tiến hành điền đúng mã thẻ và seri xác nhận thanh toán là xong.

III. Nạp qua ngân hàng nội địa/ibanking

Đây là thẻ . Để có được thể thanh toán qua đây anh chị em cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của kênh ngân hàng đó.

Các bước đầu vào https://nap.kul.vn/ chọn trò chơi và làm giống như trên.

Ở mục hình thức thanh toán thì chọn biểu tượng “ATM/ibanking” và số lượng muốn mua.

Nạp Thẻ Poki Mobile bằng sms

Tiến hành chọn ngân hàng nạp rồi điền tài liệu trên thẻ như chủ thẻ, mã thẻ, ngày ra mắt. Nhập mã OTP gửi về thiết bị cầm tay như vậy là thanh toán thành công.

Tương tự khi nạp knb poki mobile qua thẻ Visa ( , mastercard )cũng như thế.

IV. Qua ví điện tử

Ở đây thực hành cho những ví điện tử là:

  • Momo.

    nap the poki mobile

  • Truemoney.

Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào loại ví đang có. Sau đấy thì tuân theo chỉ dẫn từ hệ thống là được.

Có những anh chị em muốn nạp tiền game poki mobile bằng tin nhắn sms. Hình thức này chỉ thực hành cho những dòng google play. Để thiết lập phương thức sms này anh chị em hãy đọc ở bài viết nạp tiền game goddess of genesis là biết ngay.