Cách Nạp Game Pokemon Truyền Kỳ H5 – PokemonH5.Com

Các bạn hãy cùng admin đi tìm hiểu về làm thế nào để nạp pokemon truyền kỳ h5 nhé. Dòng này hiện đang được nhà phát hành mangaplay cung cấp chính thức tại việt nam. Mọi người hoàn toàn có thể chơi game một cách dễ dàng. Tuy vậy vẫn cần phải nạp vào để mua những món đồ mà mình thích chiến cùng những người chơi khác. Bây giờ thì tìm hiểu luôn đi nào.

Nạp Thẻ Pokemon Truyền Kỳ H5

Các bạn hãy cùng admin đi tìm hiểu về làm thế nào để nạp game pokemon truyền kỳ h5 nhé. Dòng này hiện đang được nhà phát hành mangaplay cung cấp chính thức tại việt nam. Mọi người hoàn toàn có thể chơi game một cách dễ dàng. Tuy vậy vẫn cần phải nạp vào để mua những món đồ mà mình thích chiến cùng những người chơi khác. Bây giờ thì tìm hiểu luôn đi nào.

Các bước nạp game pokemon truyền kỳ h5 cụ thể

Bước 1 đó là người chơi từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong địa chỉ pokemonh5.com. Và tại đây mọi người hãy bấm vào mục “nạp xu” ( nạp game )  và thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game này của bạn.

B2 sau khi đăng nhập thành công thì hệ thống sẽ hiện ra các hình thức nạp pokemon truyền kỳ h5 để bạn được lựa chọn.

Bước 3: lựa chọn số gói xu/knb muốn nạp và thanh toán.

Cuối cùng đó là đổi xu hoặc knb vào trong game để tiến hành mua đồ thôi.

Nạp Pokemon Truyền Kỳ H5

Chắc mọi người sẽ đang rất thắc mắc về các phương thức thanh toán trong game là gì phải không. Bên dưới chúng tôi sẽ nêu cụ thể và chi tiết tới mọi người luôn.

II. Nạp qua thẻ cào

Các loại thẻ hiện tại mà game đang hỗ trợ thanh toán sẽ gồm viettel, mobifone, vinaphone, gate. Bạn cần chuẩn bị sẵn loại thẻ này trước khi nạp.

Tới phần thanh toán chọn biểu tượng thẻ đang chuẩn bị.

nap the pokemon truyen ky h5

Cuối cùng để kết thúc giao dich nap the pokemon truyen ky h5 thì chỉ cần nhập đúng mã thẻ và seri vào bên trong này là xong xuôi mọi việc thôi.

III. Qua ví điện tử momo, chuyển khoản ngân hàng nội địa

Các bước đầu vào https://pokemonh5.com/ chọn nạp và đăng ký giống như trên không hề khác chút nào cả nhé.

Tới phần thanh toán chọn biểu tượng “momo, atm”. Khi đó hệ thống sẽ hiện ra cú pháp chuyển và nội dung bạn hãy làm theo để thực hiện thanh toán.

nạp pokemon h5

Ngoài những kiểu nạp game pokemon h5 trên ra bạn cũng có thể dùng mua đồ qua paypal được nhé. Do ít được sử dụng nên mình sẽ không nêu ở đây. Nếu bạn muốn có thể click vào biểu tượng đó và làm theo là được.

Cuối cùng khi đã nạp rồi bạn cần bấm vào mục “đổi xu” và thực hiện đổi đồ vào trong game thôi.