Nạp Tiền Poke Tối Thượng

Hướng dẫn nạp Poke Tối Thượng và các cách nạp trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, tín dụng, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp card giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 01

Nội dung chính

  • 1 Những phương thức nạp thẻ Poke Tối Thượng
  • 2 Nạp card Poke Tối Thượng qua Google Play
    • 2.1 Thanh toán qua nhà mạng Viettel
    • 2.2 Thanh toán qua nhà mạng Mobifone
    • 2.3 Thanh toán qua nhà mạng Vinafone

I. Những phương thức nạp thẻ Poke Tối Thượng

Bước 1: Truy cập vào trang https://nap.obt.vn/ sẽ nhìn thấy giao diện như sau:

Bước 2:: chọn game Poke Tối Thượng sau đó bấm nạp ngay, để tiến hành nạp cần đăng nhập tài khoản:
– Nếu các huấn luyện viên nạp trực tiếp từ game có thể bỏ qua bước truy cập và đăng nhập nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 02

Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn máy chủ. Tiếp đến cần chọn gói nạp mong muốn.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 03

Đối với những phương thức nạp có thể nạp bằng thẻ cào VTC và thẻ cào GATE thẻ BIT, nạp qua ví điện tử Momo, Hệ thống tin nhắn SMS Viettel, thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa. Sau khi lựa chọn cần nhập thông tin thanh toán, ở đây Sumi sẽ chọn hình thức thẻ cào thì cần nhập số Seri và Mã thẻ cào vào hệ thống nạp nhé.

Bước cuối cùng: Xác nhận thanh toán và chờ kết quả, nếu hệ thống thông báo thành công là hoàn tất. Nếu chưa thành công có thể thử lại hoặc liên hệ qua tin nhắn cho Sumi để được tư vấn nha.

II. Nạp card Poke Tối Thượng qua Google Play

Để nạp card Poke Tối Thượng qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Thanh toán qua nhà mạng Viettel

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 04

Bước 2:: Bạn vào CH play -> Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 05

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 06

Bước 5:: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn > Gửi > Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) > Lưu để hoàn tất.

Thanh toán qua nhà mạng Mobifone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2:: Chọn Phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 07

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu > Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 08

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua ứng dụng, game mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Thanh toán qua nhà mạng Vinafone

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2:: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng 09

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu.Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Code Poke Tối Thượng.